Theo ông Dương Hoàng Sals, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Sóc Trăng, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng lần này có khoảng 500 đại biểu tham dự. 

Hội nghị nhằm tuyên truyền, giới thiệu thành tựu kinh tế - xã hội, tiềm năng, thế mạnh và chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh; huy động các nguồn lực đầu tư từ các thành phần kinh tế trong nước và ngoài nước để phát triển nhanh và bền vững. 

Buổi họp báo thông tin về Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018. 

Thông qua sự kiện này, lãnh đạo tỉnh sẽ trao quyết định chủ trương đầu tư một số dự án đầu tư có quy mô lớn, kết hợp khởi công một số dự án đầu tư trọng điểm đã được quyết định chủ trương đầu tư. 

Đồng thời, phát động tinh thần khởi nghiệp và ra mắt cộng đồng khởi nghiệp tỉnh Sóc Trăng. “Dự kiến tại hội nghị có 88 dự án được Sóc Trăng ưu tiên kêu gọi đầu tư và lãnh đạo tỉnh sẽ trao quyết định chủ trương đầu tư một số dự án đầu tư có quy mô lớn”, - ông Sals cho biết.

Dự kiến Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018, với chủ đề “Sóc Trăng – Tiềm năng và cơ hội đầu tư” sẽ diễn ra vào cuối tháng 4-2018, tại Trung tâm văn hóa – hội nghị tỉnh Sóc Trăng.

Văn Đức