Những tháng cuối năm có nhiều sự kiện diễn ra như “Lễ Giáng sinh” hay “Tết Âm lịch”, cũng là thời điểm nhiều người có thêm tiền để tự thưởng cho bản thân sau một năm làm việc cật lực. Đây cũng là cơ hội tốt để mọi người sắm cho mình chiếc xe máy mới đón Tết. Đặc biệt, trong dịp này FE CREDIT ra mắt rất nhiều sản phẩm vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi, một trong số đó là chương trình hỗ trợ vay mua xe máy SẮM HONDA LÊN GA VỀ NHÀ với lãi suất từ 0,79%.

Cụ thể, từ nay đến hết 28/02/2021, khách hàng khi đăng ký vay mua trả góp các dòng xe SH, SH Mode, Winner X, Air Blade, Vision, Wave Alpha tại các đại lý xe máy Honda có liên kết với FE CREDIT, sẽ được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 0,79%/tháng trong thời hạn vay tối đa đến 18 tháng. Chi tiết chương trình ưu đãi xem tại: https://fecredit.com.vn/khuyenmai/sam-honda-len-ga-ve-nha-voi-lai-suat-tu-079/

Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị xe và hoàn tất thủ tục vay đơn giản gồm Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu hoặc Giấy phép lái xe là có thể sở hữu ngay chiếc xe mơ ước.

Trải nghiệm dịch vụ vay “đã nhanh còn dễ” của FE CREDIT với chỉ 02 bước đơn giản:

Bước 1: Đến bất kỳ cửa hàng xe máy Honda HEAD liên kết với FE CREDIT trên toàn quốc để được nhân viên tư vấn chi tiết và hỗ trợ đăng ký mua xe trả góp trong thời gian diễn ra chương trình.

Bước 2: Nộp giấy tờ đơn giản chỉ cần CMND, Hộ Khẩu/Giấy Phép Lái Xe và chờ xét duyệt trong vài phút. Đại lý Honda sẽ nhanh chóng bàn giao xe ngay khi khoản vay được duyệt thành công.

Để tìm hiểu thêm chi tiết, liên hệ nhân viên tư vấn của FE CREDIT tại cửa hàng, truy cập www.fecredit.com.vn hoặc gọi Hotline (028) 39 111 555.

PV