Khách hàng của ACE Life có thể sử dụng máy tính/ thiết bị di động có kết nối internet truy cập vào website này để chủ động thanh toán phí bảo hiểm bằng thẻ ngân hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bất kỳ nơi đâu.

Cổng Thanh toán Phí Bảo hiểm Trực tuyến của ACE Life được vận hành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ với Công ty Cổ phần Thẻ Smartlink - là Cổng thanh toán trực tuyến lớn, đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thương mại Điện tử.

Cổng Thanh toán Phí Bảo hiểm Trực tuyến của ACE Life giúp khách hàng thanh toán phí nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Cổng thanh toán này chấp nhận thanh toán gần như toàn bộ các loại thẻ thanh toán trên thị trường, bao gồm thẻ thanh toán nội địa của 24 ngân hàng thương mại trong nước và tất cả các loại thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng có thương hiệu Visa, Master, Amex và JCB.  Phí dịch vụ thanh toán thẻ cho các giao dịch thanh toán phí bảo hiểm sẽ được ACE Life chịu hoàn toàn và thanh toán cho ngân hàng.

Ngay sau khi thực hiện thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được biên nhận thu phí qua địa chỉ email đã cung cấp cho ACE Life trước đó. Đồng thời, khách hàng có thể truy cập https://www.baohiemacelife.vn để xem tình hình thanh toán phí được cập nhật, nếu đã có tài khoản truy cập. Các giao dịch thực hiện thành công trước 17h00 vào các ngày làm việc trong tuần và sẽ được Hệ thống Quản lý Hợp đồng xử lý và ghi nhận vào hợp đồng của khách hàng trong cùng ngày.

ACE Life sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo cho khách hàng, ngay sau khi hệ thống ghi nhận phí bảo hiểm vào hợp đồng của khách hàng. Tiếp theo, hóa đơn thu phí điện tử (theo định dạng pdf có chữ ký điện tử) sẽ được cập nhật trên Trang Thông tin Hợp đồng Bảo hiểm để khách hàng vào kiểm tra và tải về.

Q. Tiến