Chương trình kinh doanh Tết được Hapro triển khai tới người tiêu dùng Thủ đô từ ngày 11-1-2018 đến ngày 3-3-2018 (tức 25-11-2017 – 16-1-2018 âm lịch)

Với chủ đề “Hapro mang xuân đến mọi nhà”, hệ thống siêu thị Hapromart, Haprofood, cung cấp đầy đủ các sản phẩm phục vụ nhu cầu trong dịp Tết của khách hàng như: Giò lụa, giò xào, giò bò – sản phẩm truyền thống của Công ty Thực phẩm HN; bánh trưng và một số đặc sản vùng miền như: nấm hương khô Bắc Kạn, bưởi Diễn của Công ty Siêu thị Hà Nội…

Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị Hapromart, Haprofood nhận đặt hàng sản phẩm Giỏ quà Tết theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo các chủ đề như “Sum vầy hạnh phúc”, “Sức khỏe bình an”, “No ấm đủ đầy”…

Với tiêu chí “Đa dạng về chủng loại, hấp dẫn về giá cả và chất lượng đảm bảo” Hapromart, Haprofood hứa hẹn sẽ là điểm đến hết sức hấp dẫn dành cho người tiêu dùng thông minh.

Các loại Giỏ quà Tết được nhận đặt theo yêu cầu và theo chủ đề.

Năm trong Chương trình kinh doanh Tết, Hapro giới thiệu tới người tiêu dùng Thủ đô 03 Thương hiệu gạo mới: JAPONICA, HƯƠNG LÀI SỮA DẺO và HƯƠNG CHÍN RỒNG của Chi nhánh Tổng công ty tại Đồng Tháp. Gạo Đồng Tháp được sản xuất và đóng gói dựa trên dây chuyền với máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiến tiến, dưới sự quản lý và kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Gạo Đồng Tháp có vị thơm, mềm dẻo tạo cảm giác ngon miệng khi ăn. Hiện sản phẩm đã được phân phối và bày bán trên toàn bộ hệ thống siêu thị Hapromart, Haprofood thuộc Tổng công ty Thương mại Hà Nội.

Ngoài ra, hệ thống nhà hàng – dịch vụ của Hapro như: nhà hàng Đình làng (số 1 Lê Thái Tổ), nhà hàng Long Vân (số 3 Lê Thái Tổ), nhà hàng Lẩu hơi Cosmos (D2 Giảng Võ)… luôn sẵn sàng để phục vụ tốt nhu cầu tổ chức tiệc, liên hoan cuối năm của khách hàng.

Bên cạnh đó, Hapro sẽ tổ chức điểm bán hàng theo mô hình “Chợ Tết” tại huyện Ứng Hòa (Hà Nội) với diện tích gần 1000m2 và trên 30 gian hàng cùng với đó là tham gia phục vụ khách hàng với quy mô 10 gian trưng bày các sản phẩm Tết tại Hội chợ Xuân 2018 (Trung tâm triển lãm quốc tế ICE – 91 Trần Hưng Đạo (Hà Nội).

Hệ thống Thương mại nội địa Hapro, với hàng trăm điểm bán hàng khắp thành phố Hà Nội và một số tỉnh Phía Bắc, kính chúc Quý khách hàng năm mới an khang, thịnh vượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình Khuyến mãi vui lòng liên hệ:

PV