1. Giá vàng thế giới: Duy trì ổn định

Tính đến 9h sáng hôm nay, ngày 26-9, giá vàng giao ngay đứng mức $1.336/oz.

Bảng giá vàng hôm nay 26-9 tại một số địa bàn, công ty lớn và ngân hàng (cập nhật lúc 9h sáng).

Theo kết quả khảo sát của Kitco tại Wall Street và Main Street, các nhà đầu tư nhỏ lẻ và các chuyên gia cao cấp nghiên cứu thị trường vàng có cùng chung quan điểm rằng vàng sẽ tăng giá trong tuần này.

2. Giá vàng SJC hôm nay, 26-9: Cân nhắc

Tại thị trường trong nước, giá vàng SJC hôm nay, 26-9 giao dịch ở mức 36,09- 36,33 triệu đồng/lượng.

 Dường như những tay săn vàng vẫn đang có những tính toán, tìm kiếm xu hướng của kim loại quý được cụ thể hoá ở phiên cuối tuần với mức giá duy trì ổn định. Tuy nhiên, biên độ giá chưa tạo ra sự hấp dẫn mới.

Chuyển sang tuần mới với sự lạc quan về kim loại quý, nhà đầu tư đang kỳ vọng những chuyển động đột phá của giá vàng đủ để kích thích nhu cầu của nhà đầu tư.

3. Hôm nay, 26-9: mua vàng ở đâu rẻ, bán vàng ở đâu đắt?

Theo bảng niêm yết giá của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, những doanh nghiệp có giá mua vàng SJC cao nhất hôm nay- đồng nghĩa với khách hàng nếu có nhu cầu bán vàng sẽ được giá cao nhất, thuộc về SCB, với mức giá mua vào hôm nay là 36,27 triệu đồng/lượng.

Ngược lại, giá bán vàng SJC hôm nay, 26-9, ra thị trường thấp nhất của các doanh nghiệp, đồng nghĩa với khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ có lợi nhất, ở mức 36,28 triệu đồng/lượng, thuộc về thương hiệu Eximbank.

Chênh lệch mua bán vàng SJC hôm nay ở khoảng cách nhỏ nhất, có lợi nhất cho khách hàng giao dịch thuộc về Doji, với mức chênh khoảng 70 nghìn đồng/lượng.

Lệ Thúy