1. Giá vàng thế giới: Hưởng lợi

Tính đến 9h sáng hôm nay, ngày 22-11, giá vàng giao ngay đứng mức 1.218/oz.

Bảng giá vàng hôm nay 22-11 tại một số địa bàn, công ty lớn và ngân hàng (cập nhật lúc 9h sáng).

Mặc dù vàng phụ hồi khi USD hạ nhiệt, nhưng hứng thú của các nhà đầu tư đối với vàng đã có dấu hiệu chùng xuống. Lượng vàng tại quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới, SPDR Gold Shares, đã giảm hơn 19 tấn trong tuần trước, mức lớn nhất trong vòng 4 tháng qua.

2. Giá vàng SJC hôm nay, 22-11: Quan ngại

Tại thị trường trong nước, giá vàng SJC hôm nay, 22-11 giao dịch ở mức 35,73- 35,89 triệu đồng/lượng.

Dù giá vàng vẫn đang thuận đà tăng, nhưng những quan ngại rủi ro ở những phiên cuối tuần khi giá Quốc tế ngưng hoạt động, nên dường như các nhà đầu tư chờ đợi một xu hướng rõ nét hơn ở tuần mới.

3. Hôm nay, 22-11: mua vàng ở đâu rẻ, bán vàng ở đâu đắt?

Theo bảng niêm yết giá của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, những doanh nghiệp có giá mua vàng SJC cao nhất hôm nay- đồng nghĩa với khách hàng nếu có nhu cầu bán vàng sẽ  được giá cao nhất là 35,77 triệu đồng/lượng.

Ngược lại, giá bán vàng SJC hôm nay, 22-11, ra thị trường thấp nhất của các doanh nghiệp, đồng nghĩa với khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ có lợi nhất, ở mức 35,85 triệu đồng/lượng, của PNJ.

Chênh lệch mua bán vàng SJC hôm nay ở khoảng cách nhỏ nhất, có lợi nhất cho khách hàng giao dịch thuộc về Doji, với mức chênh khoảng 100 nghìn đồng/lượng.

Lệ Thúy