1. Giá vàng thế giới: Nhích nhẹ

Tính đến 9h sáng hôm nay, ngày 14-10, giá vàng giao ngay đứng mức $1.257/oz.

Bảng giá vàng hôm nay 14-10 tại một số địa bàn, công ty lớn và ngân hàng (cập nhật lúc 9h sáng).

Kim quý vàng quay đầu tăng điểm khi USD suy yếu và chứng khoán toàn cầu giảm điểm do lo ngại về sức khỏe kinh tế Trung Quốc.

2. Giá vàng SJC hôm nay, 14-10: Vàng miếng giao dịch ảm đạm

Tại thị trường trong nước, giá vàng SJC hôm nay, 14-10 giao dịch ở mức 35,41- 35,66 triệu đồng/lượng. Sự thờ ơ của nhà đầu tư thể hiện khá rõ bởi lượng khách tham gia giao dịch khá khiêm tốn.Trước tình hình trầm lắng bao phủ khắp thị trường, các nhà đầu tư tỏ vẻ quan ngại nhưng vẫn không ngừng kỳ vọng vào sự bừng sáng của thị trường vàng trong ngắn hạn.

Trong khi thị trường vàng miếng ảm đạm, thì vàng trang sức lại nhộn nhịp sôi động khi mùa cưới hỏi đến gần.

3. Hôm nay, 14-10: mua vàng ở đâu rẻ, bán vàng ở đâu đắt?

Theo bảng niêm yết giá của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, những doanh nghiệp có giá mua vàng SJC cao nhất hôm nay- đồng nghĩa với khách hàng nếu có nhu cầu bán vàng sẽ được giá cao nhất, thuộc về nhiều thương hiệu, với mức giá mua vào hôm nay là 35,55 triệu đồng/lượng.

Ngược lại, giá bán vàng SJC hôm nay, 14-10, ra thị trường thấp nhất của các doanh nghiệp, đồng nghĩa với khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ có lợi nhất, ở mức 35,61 triệu đồng/lượng, thuộc về Eximbank.

Chênh lệch mua bán vàng SJC hôm nay ở khoảng cách nhỏ nhất, có lợi nhất cho khách hàng giao dịch thuộc về Doji, với mức chênh khoảng 70 nghìn đồng/lượng.

Lệ Thúy