Không chỉ là điểm tựa tinh thần vững chắc cho đội bóng quê nhà, Hội CĐV SLNA còn tích cực tham gia vào các việc làm mang ý nghĩa xã hội. Thông qua bóng đá, họ đã thực sự góp phần hướng cộng đồng đến những nghĩa cử nhân văn cao đẹp và được nhiều người ghi nhận.

Tiếp đó hiệu ứng từ chức vô địch, SLNA đã vượt qua các đối thủ mạnh cạnh tranh trực tiếp như Hà Nội T&T, The Vissai Ninh Bình để có giải thưởng Đội bóng xuất sắc nhất tháng 8 của Eximbank V-League 2011. HLV xuất sắc nhất tháng đấu này giành cho HLV trẻ Lễ Văn Sỹ vì đã có thành tích cùng The Vissai Ninh Bình toàn thắng trong cả 3 trận đấu của tháng 8. Còn chân sút Merlo của SHB Đà Nẵng không những bảo vệ thành công danh hiệu Vua phá lưới mà còn đoạt luôn giải thưởng giành cho cầu thủ xuất sắc nhất của tháng 8.

Hội CĐV SLNA hoàn toàn xứng đáng là Hội CĐV tốt nhất. (ảnh: slna-fc.com)

Và một sự an ủi cho CLB đã xuống hạng Đồng Tâm Long An bởi, Giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất tháng 8 theo sự bình chọn của khán giả truyền hình đã thuộc về cầu thủ Kassim (số 6 - CLB Đồng Tâm Long An), ghi ở phút 31 trong trận đấu giữa CLB Đồng Tâm. LA và CLB Hòa Phát HN tại vòng 25. BTC giải sẽ tổ chức trao tặng tại Lễ Tổng kết diễn ra vào ngày 8/9 tới tại Trụ sở LĐBĐVN

Minh Huyền