Tối 27/12, Giải vô địch Diễn đàn bóng bàn tranh Cup Báo CAND tiếp tục diễn ra ở các nội dung đơn nam, nữ chuyên nghiệp, tứ kết đồng đội hạng A, bán kết hạng B, chung kết hạng C, D và đơn nam, đôi nam nữ lãnh đạo...

Chung kết hạng D giữa 2 đội: Hà Nội T&T và CLB Hải Dương

Hiện nay, trận chung kết đồng đội hạng D diễn ra vô cùng gay cấn, Hà Nội T&T đang tạm dẫn 1/0 với sự xuất sắc của Đinh Anh Hoàng đã vượt qua Trọng Duy của CLB Hải Dương với tỷ số 3/2.

HLV Vũ Mạnh Cường đang chỉ đạo cậu học trò Nguyễn Doãn Thức (12 tuổi)

Trận thứ 2 diễn ra giữa Trần Hải Ninh và Nguyễn Doãn Thức. Cầu thủ "nhí" của Hà Nội T&T đã có trận thua rất đang tiếc trước Trần Hải Ninh của CLB Hải Dương. Thức đã dẫn trước 2/1 nhưng không thể chiếc thắng. Cũng phải nói rằng Trần Hải Ninh đã khai thác được điểm yếu của đối phương và sử dụng lối đánh lốp bóng bổng. Với cách đánh này Ninh đã có điểm liên tiếp và chiến thắng với tỷ số 3/2.

Chung kết hạng D giữa 2 đội: Hà Nội T&T và CLB Hải Dương
Hiện tỷ số chung cuộc đang là 1-1, trận đấu thứ 3 diễn ra giữa Nguyễn Văn Chung (Hà Nội T&T) và Lê Xuân Tư (CLB Hải Dương). Ở trận đấu này, Xuân Tư đã có chiến thắng nhẹ nhàng với tỷ số 3/1. 

Trận chung kết hạng D diễn ra rất căng thẳng.
Như vậy CLB Hải Dương đang dẫn Hà Nội T&T với tỷ số 2/1. Trận đấu thứ 4 diễn ra giữa Đinh Anh Hoàng (Hà Nội T&T) và Trần Hải Ninh (CLB Hải Dương.

Ở trận đấu này sau những màn đối đầu kỹ thuật ngắn bàn không phát huy hiệu quả, Hải Ninh (CLB Hải Dương) liên tiếp sử dụng những pha lốp bóng bổng đề ăn điểm. Cuối cùng Hải Ninh (CLB Hải Dương) đá có chiến thắng thuyết phục trước Đinh Anh Hoàng (Hà Nội T&T) với tỷ số 3/1

Chung cuộc, CLB Hải Dương bước lên ngôi vô địch đồng đội hạng D sau chiến thắng 3/1 trước Hà Nội T&T.

Đội CLB Hải Dương.


Mai Hoàng Mỹ Trang đã có chiến thắng nhẹ nhàng 3-1 trước Vũ Thị Hà (Quân Đội)

Nội dung nữ chuyên nghiệp:

Mai Hoàng Mỹ Trang đã có chiến thắng nhẹ nhàng 3-1 trước Vũ Thị Hà (Quân Đội). Đây là chiến thắng thứ 9 của Trang và gần như chức vô địch đã thuộc về nữ VĐV của Petrosetco.

Mai Hoàng Mỹ Trang (Petrosetco) - Vũ Thị Hà (Quân Đội) 3/1

Phạm Thị Thiên Kim (Tiền Giang) -  Nguyễn Thu Hương (Hà Nội) 3/0

Phan Hoàng Tường Giang (Bộ Công an) - Nguyễn Ngọc Yến Nhi (Petrosetco) 3/0

Phạm Ngân Giang (Tiền Giang) - Trần Thanh Huyền (Hà Nội) 3/1

Đơn nam chuyên nghiệp:

Đoàn Bá Tuấn Anh (Hải Dương) - Phạm Thanh Sơn (Bộ Công an) 3/0

Nguyễn Hoàng Chung (Hải Dương) - Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) 3/2

Phan Huy Hoàng (Hà Nội) - Lê Tiến Đạt (Quân Đội) 2/3


Trang Dũng