Khoảng 18h ngày 26/2, một số người bạn của Molina đến khách sạn tìm, gọi điện thoại nhưng cầu thủ này không bắt máy. Nghi có chuyện chẳng lành nên một sối người phá cửa phòng thì phát hiện Molina đã tử vong trên giường với tư thế nằm sấp, mũi chảy máu. Vụ việc được báo với Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Đến 21h cùng này thi thể của cầu thủ Molina mới được đưa ra khỏi khách sạn.

Theo một nữ tiếp tân của khách sạn, gần một năm nay, cứ  2 - 3 tuần thì Molina đến thuê phòng của khách sạn ở vài ngày. Đặc biệt trong những ngày Molina lưu trú tại khách sạn thì thỉnh thoảng có một thanh niên cũng mang quốc tịch Argentina đến tìm. Điều đáng nói là người đồng hương của Molina đến thăm một khoảng thời gian ngắn rồi bỏ đi và chưa khi nào người này lưu trú qua đêm.

Ngày 25/2, theo thông lệ, Molina đến thuê phòng 011 của khách sạn Sao Nam, với giá 20 USD/ngày đêm để lưu trú. Cùng ngày, người bạn của Molina cũng đến thăm vài phút rồi bỏ đi. Và đến chiều 26/2 thì các nhân viên phát hiện ra vụ việc. Được biết Molina từng là cầu thủ góp 6 bàn thằng giúp CLB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức đăng quang trong mùa giải năm 2009.

Tuy nhiên, sau đó, Molina bị Lê Huỳnh Đức sa thải vì có lối sống buông thả, hay nhậu nhẹt, không kiềm chế được bản thân. Sau đó Molina về đầu quân cho CLB Bình Dương và tại đây tiền đạo này cũng có phong độ sa sút, không tuân thủ kỷ luật nên đã bị HLV Mai Đức Chung yêu cầu viết kiểm điểm, không cho lên Pleiku tham gia vòng 3 V-League. Trong thời gian này thì xảy ra vụ việc trên

Nghinh Phong