Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Trưởng Ban chỉ đạo hội thi; đại diện lãnh đạo các đơn vị và 15 đội tuyển tham dự. 

Hội thi là hoạt động tạo khí thế của tuổi trẻ CAND trong Tháng thanh niên, phục vụ hiệu quả yêu cầu, nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT của lực lượng CAND. Đồng thời, thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, tiến tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Hơn 400 vận động viên của 15 đơn vị sẽ thi đấu ở các nội dung, võ taekwondo, karatedo, bắn súng quân dụng.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc hội thi.
Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND phát biểu chỉ đạo tại hội thi.

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND phát biểu nhấn mạnh đến vai trò đặc biệt quan trọng của công tác quân sự, võ thuật của lực lượng CAND trong việc xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, có tinh thần trách nhiệm và khả năng chiến đấu cao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ ANTT trong tình hình hiện nay.

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười tặng cờ lưu niệm và hoa chúc mừng các đội thi.

Vì vậy, trong suốt quá trình triển khai kế hoạch, Thường trực Đảng ủy CATW và lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND đã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo cụ thể để Ban thường vụ Đoàn Bộ và các đơn vị chức năng xây dựng nội dung Hội thi đảm bảo thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế.

Tiết mục võ thuật đặc sắc tại hội thi.

Đồng chí Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND cũng đề nghị các thành viên trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức và các bộ phận chức năng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát mục đích, yêu cầu và các quy định của kế hoạch để tổ chức, điều hành hội thi đạt kết quả tốt; Công an các đơn vị, địa phương, các huấn luyện viên, vận động viên và cổ động viên phải nêu cao tinh thần thượng võ, đoàn kết, chấp hành nghiêm các quy định của Ban tổ chức hội thi. Sau hội thi, phong trào tập luyện võ thuật, nâng cao thể chất cho đoàn viên, thanh niên CAND sẽ được đẩy mạnh và tạo thành hoạt động sôi nổi trong tất cả các đơn vị.

Đức Mừng