Đồng hành cùng với U19 CAND chính là đối thủ của họ trong trận đấu chiều nay là U19 SLNA  khi cả hai đội cầm hòa nhau với tỷ số 1-1. Nhờ chiến thắng nghẹt thở trước đó với Bình Dương, U19 CAND tương đối thuận lợi khi chỉ cần kết quả hòa ở lượt trận cuối là giành vé vào vòng bán kết.

U19 CAND và U19 SLNA giành quyền vào bán kết giải Quốc gia 2020.

Tuy thế trong trận đấu cuối cùng này, đoàn quân của HLV Phạm Quang Thành vẫn xuất trận với tinh thần chiến đấu cao nhất, lối đá kỹ thuật song cũng rực lửa của các cầu thủ trẻ U19 CAND giúp họ có bàn thắng mở tỷ số của Hà Văn Phương. Dẫu  vậy U19 SLNA sở hữu những cầu thủ đầy tài năng và được đánh giá là có kinh nghiệm hơn so với các đối thủ nên cũng sớm tìm được bàn gỡ sau đó.

Trong trận đấu cùng giờ U19 HAGL 2 có chiến thắng tưng bừng 3-0 trước Bình Dương tuy nhiên do quy chế của giải là tính thành tích đối đầu trước nên đội bóng phố núi vẫn bị loại dù bằng điểm với U19 SLNA.

Như vậy ở bảng B, U19 CAND và U19 SLNA đã giành hai vị trí đầu bảng đồng thời là hai tấm vé vào vòng bán kết. Đối thủ của hai đội bóng sẽ được xác định vào ngày mai (24/6) sau lượt trận cuối cùng của bảng A.

Nguyễn Bình