- Bác sĩ ĐT Anh nhập viện vì ăn mừng quá khích 

Chuyện hi hữu ở kỳ World Cup này đã xảy ra khi Gary Lewin - bác sỹ vật lý trị liệu của ĐT Anh bất ngờ trật khớp trong tình huống nhảy lên ăn mừng bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Daniel Sturridge vào lưới đội tuyển Italia. Ở thời điểm sao Liverpool ghi bàn, Lewin nhảy lên khỏi khu vực kỹ thuật nhưng dẫm phải chai nước nên bị trật mắt cá và phải tiếp đất bằng tay. Do Lewin đã bị trật mắt cá và phải về nước điều trị nên vị trí của bác sỹ được nhường lại cho 1 nhân viên khác có tên Steve Kemp.

- Balotelli được bồ thưởng nóng sau bàn thắng vàng vào lưới “Tam sư” 

Chứng kiến bàn thắng quý hơn vàng của Balotelli vào lưới ĐT Anh trên khán đài, cô bồ xinh đẹp Fanny Neguesha không giấu được sự vui mừng.

Người đẹp này đã chụp ảnh tự sướng rồi đăng tải lên mạng xã hội và không quên gửi gắm những lời yêu thương đến cựu tiền đạo Man City.

Theo đó, Neguesha hứa sẽ thưởng cho Balotelli một đêm mặn nồng tại khách sạn 5 sao mà cô đang tá túc. Với bàn thắng vàng, giờ Balotelli lại có cơ hội lập công trên mặt trận tình cảm.

- Beckenbauer không được dự khán trận Đức – Bồ Đào Nha 

Ngày hôm qua, Franz Beckenbauer đã phải nhận án phạt 90 ngày không được tham dự vào các hoạt động bóng đá vì từ chối hợp tác điều tra với FIFA.

"Beckenbauer không thể tham gia vào bất kỳ hoạt động liên quan đến bóng đá. Điều này bao gồm cả lời mời đến dự một trận đấu", Alan Sullivan - Phó trưởng Ban Đạo đức FIFA cho biết.

Điều đó đồng nghĩa "Hoàng đế", người đang có mặt ở Brazil sẽ không dự khán với tư cách khách mời trận Đức và Bồ Đào Nha. Tất nhiên nếu bỏ tiền túi mua vé vào sân, Beckenbauer vẫn có thể xem trận đấu như những khán giả bình thường

Gia Bảo