Thông tin trên được tờ Tuttosport đăng tải mới đây như một gáo nước lạnh dội vào tham vọng của Quỷ Đỏ khi đội bóng này đang muốn "lật đổ" sự thống trị của Man City tại giải Ngoại hạng cũng như lấy lại thời kỳ đỉnh cao tại châu Âu dưới thời Sir Alex.

Tại World Cup 2018,  siêu sao mang áo số 6 của tuyển Pháp  là nhân tố quan trọng mang về chức vô địch thế giới cho "gà trống Gaulois" bằng tài năng và lối chơi thuyết phục. Một clip mới đây được tiết lộ còn cho thấy cầu thủ sinh năm 1993 đã có màn khích lệ đồng đội trước trận gặp Argentina.

Paul Pogba(cầm cup) giờ đây muốn rời Man Utd để tới Juventus làm đồng đội với Ronaldo. Ảnh: Reuters.

Với những điều đó, Pogba đang chứng minh vai trò thủ lĩnh của mình tại đội tuyển đất nước hình lục lăng. Tuy nhiên tại Man Utd Paul Pogba lại không mấy "hạnh phúc", HLV Mourinho dường như không trọng dụng ngôi sao người Pháp và nhiều khi để anh "phải mài đũng quần" trên ghế dự bị.

Gia nhập Man Utd với giá 89 triệu bảng vào năm 2012 nhượng tự do từ Juventus nhưng giờ Pogba lại đang muốn "quay lại mái nhà xưa" nơi đã đưa anh lên đẳng cấp một ngôi sao như hiện nay. Theo nhiều nguồn tin Pogba cũng muốn quay lại với "lão bà thành Turin" khi được chứng kiến những đãi ngộ mà Ronaldo đang được hưởng tại đây.

Được sự hỗ trợ tài chính tối đa từ tập đoàn ô tô Fiat, Juventus giờ đây đang thực hiện những cuộc "áp phe" bom tấn trên thị trường chuyển nhượng để nuôi tham vọng chinh phục đấu trường châu Âu. Với một ngôi sao đang lên như Pogba trở lại Juventus cũng là một điều dễ hiểu.

B.N.