Ống kính truyền hình cho thấy rất rõ là bóng đã bật tay Sanchez trước khi vào lưới, và các cầu thủ Hull City đã phản ứng rất mạnh sau tình huống này. Tuy nhiên một trong những trọng tài danh tiếng và giàu quyền lực nhất nước Anh hiện nay là Mark Clateenburg vẫn chấp nhận bàn thắng. 

Theo tiết lộ của một thành viên Hull City thì ngay trong giờ nghỉ giữa hiệp, khi xem lại tình huống này trên truyền hình Mark Clateenburg đã đến gặp các thành viên của Hull City để nhận sai và xin lỗi.

Chung cuộc Hull City thua 0-2, và HLV trưởng CLB này nhận xét: "Tôi nghĩ, không nhiều trọng tài dám nhận sai và xin lỗi một cách công khai như thế. Nhưng tiếc là lời xin lỗi cũng chẳng làm thay đổi được cục diện trận đấu. Tôi nghĩ, nếu hiệp 1 kết lại với tỷ số 0-0 thì cơ hội cho chúng tôi ở hiệp 2 là rất lớn".

Huấn luyện viên này nói thêm, Mark Clateenburg thừa nhận rằng trong tình huống Sanchez ghi bàn, ông ta không dám chắc 100% là bóng đã chạm tay Sanchez rồi kết luận: "Khi đã không chắc chắc, trọng tài không nên công nhận bàn thắng này mới phải...". 

Tuấn Thành