Xe bus của đội chủ nhà đến sân vào khoảng 19h09 phút (giờ Anh) trong khi trận đấu bắt đầu lúc 8h, trong khi HLV Mourinho đến sớm hơn dù phải đi bộ nửa dặm đường. Điều này xảy ra sau khi Quỷ Đỏ vừa bị Uefa phạt 13.202 bảng vì lỗi đến muộn trong trận đấu với Valencia tuần trước.

"Các cầu thủ đã ở trên xe bus tới 45 phút, trong khi tôi thì đã đi bộ giữa các cổ động viên nhưng không ai nhận ra tôi. Juventus cũng gặp vấn đề tương tự như chúng tôi (Man Utd), tôi đã báo lại với UEFA vì chúng tôi không muốn bị phạt một lần nữa."
Trận đấu diễn ra trên sân nhà Man Utd.
Việc các cầu thủ của Man Utd trong trận đấu sáng nay khiến Mourinho không thể có những chỉ đạo cần thiết cho các học trò dù ông đến sân sớm hơn họ. "Tôi mất hai phút (tới sân), những gì tôi có thể làm trong hai phút đó thì các cầu thủ không thể làm trong 45 phút", Mourinho than thở việc xe bus đã không thể đưa toàn đội đến sân đúng giờ.

Thực ra ban lãnh đạo Man Utd đã cố gắng tránh việc đến sân muộn khi họ không sử dụng khách sạn Lowry vốn quen thuộc với đội bóng này bằng việc thuê phòng tại khách sạn Hilton vốn gần sân vận động hơn.

HLV Mourinho phải đi bộ tới sân.

Trận đấu rạng sáng nay kết thúc với chiến thắng 1-0 dành cho đại diện Italia nhờ pha lập công duy nhất Dybala. Ngôi sao lớn nhất của đội khách Ronaldo không ghi bàn vào lưới đội bóng cũ nhưng cũng đóng góp rất lớn giúp "lão bà thành Turin" có được 3 điểm trọn vẹn sau hành trình tới Anh.

Mourinho than thở với các nhà báo về hành trình khốn khổ của các học trò.
B.N.