Steven Ensminger Jr. - chồng của Carley McCord (30 tuổi), một phóng viên thể thao ở Louisiana, nói rằng một trong những điều anh hối tiếc nhất trước cái chết của vợ mình trong vụ tai nạn máy bay chính là đã bỏ lỡ cuộc điện thoại cuối cùng của cô.

Nữ phóng viên thể thao tài năng và xinh đẹp Carley McCord.

Ensminger cho biết, vợ anh đã cố gắng gọi cho anh trước khi cô thiệt mạng hôm thứ Bảy (28-12) khi chiếc máy bay cỡ nhỏ đang trên đường tới Peach Bowl ở Atlanta đã rơi ngay sau khi cất cánh từ Lafayette, tiểu bang Louisiana.

“Tôi không cầm điện thoại và cô ấy đã gửi cho tôi một tin nhắn nói rằng cô ấy yêu tôi, Ensminger chia sẻ trên tờ Sports Illustrated.

Carley McCord và chồng.

Ensminger - con trai của huấn luyện viên của đội LSU Tiger - đã lên kế hoạch lái xe đưa vợ đến Peach Bowl nhưng không thể nghỉ làm do chính sách của công ty không cho nghỉ phép sau ngày 22-12.

Khi vợ Ensminger gọi tới thì anh đang phải làm việc và đã bỏ lỡ cuộc gọi cuối cùng từ McCord - một trong 5 hành khách thiệt mạng trên chiếc máy bay cỡ nhỏ bị rơi.

Theo Sports Illustrated, Ensminger đã rất sốc trước cái chết của vợ mình đến nỗi phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và phải dùng thuốc an thần. Khi nằm trên giường bệnh, anh luôn miệng nhắc tên vợ và không tin rằng đó là sự thật. Đối với anh, điều khó khăn nhất anh đang phải đối mặt đó chính là việc đã bỏ lỡ cuộc điện thoại cuối cùng của vợ gọi cho mình. Anh cho rằng đây là khoảng thời gian tồi tệ nhất trong cuộc đời mình và không biết nó sẽ kéo dài bao lâu.

Những hình ảnh khác về nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Carley McCord.
V.Cường (theo nypost)