“Theo thông tin báo cáo tôi được nhận, hiện tại, tinh thần của toàn thể Ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam rất tốt. Tất cả đã sẵn sàng bước vào “trận đánh” cuối cùng và cũng là “trận đánh” lịch sử.

Mấy hôm trước khi còn ở cùng đội U23 bên Trung Quốc, khi ngồi nói chuyện với HLV Park Hang-seo có nói rất tự tin với tôi rằng đến giờ phút này, ông đã tìm ra cách để chơi với những đội bóng lớn.

Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Xuân Gụ.

Càng đá các cháu càng tự tin, càng hay. Bên cạnh đó là những sự điều chỉnh chiến thuật hợp lý của HLV trưởng. Vì vậy, đến bây giờ, mình hoàn toàn có thể tự tin, lạc quan là sẽ vào trận với tinh thần chiến thắng, không ngại một đối thủ nào cả.

Có một điều tôi muốn nhấn mạnh đó là sự thành công của đội tuyển U23 ngày hôm nay có một phần đóng góp rất quan trọng của cá nhân ông Đoàn Nguyên Đức – Phó Chủ tịch VFF.

Ngoài là người đầu tiên ở Việt Nam mở Học viện bóng đá để cung cấp những cầu thủ chất lượng cho các đội tuyển của Việt Nam, ông Đoàn Nguyên Đức cũng góp công rất lớn trong việc chiêu mộ thành công HLV Park Hang-seo – người thuyền trưởng đã chèo lái con thuyền U23 Việt Nam mang lại vinh quang cho tổ quốc những ngày này”.

Vũ Cảnh (ghi)