Tối 3-2, tại nhà thi đấu Hoàng Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng bàn đỉnh cao Việt Nam năm 2018. Tham dự buổi lễ có đ/c Phan Anh Tuấn, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, Trưởng Bộ môn bóng bàn Tổng Cục thể dục thể thao, lãnh đạo một số đơn vị, đại diện công ty TNHH Hỏa Châu - nhà tài trợ cho giải đấu, cùng hàng trăm khán giả hâm mộ bóng bàn trên địa bàn thủ đô.

32 VĐV tham dự giải bóng bàn đỉnh cao Việt Nam năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Trưởng ban Tổ chức - Tuyển thủ bóng bàn Đinh Quang Linh cho biết: "Sau thành công của Giải bóng bàn đỉnh cao lần thứ I vào năm 2017 thu hút được rất đông sự quan tâm, theo dõi của người hâm mộ với sự góp mặt của các tay vợt hàng đầu Việt Nam. Với quyết tâm cao nhất, Công ty Tổ chức sự kiện thể thao chuyên nghiệp Thành Công tiếp tục đứng ra tổ chức Giải bóng bàn đỉnh cao lần thứ 2 nhằm tạo điều kiện cho các VĐV chuyên nghiệp có thêm cơ hội để cọ xát, nâng cao trình độ qua đó nâng cao chất lượng chung cho bóng bàn Việt Nam. Với sự tham dự của các tay vợt  hàng đầu Việt Nam, Ban tổ chức tin tưởng rằng khán giả hâm mộ sẽ được chứng kiến những trận so tài đầy hấp dẫn".

Trưởng Ban tổ chức Đinh Quang Linh.

So với Giải đấu được tổ chức lần đầu vào năm 2017, Giải bóng bàn đỉnh cao Việt Nam lần thứ II năm 2018 có sự tham gia của 32 tay vợt gồm 16 VĐV nam và 16 VĐV nữ sẽ tham gia tranh tài trong hai ngày 3-2 và 4-2 với nội dung là đơn nam và đơn nữ chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn để chọn ra 2 VĐV đứng đầu mỗi bảng vào vòng đấu loại trực tiếp.

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV tiếp tục thi đấu, so tài các nội dung của Giải đấu.

Rất đông khán giả tới Nhà thi đấu Hoàng Mai để theo dõi các VĐV thi đấu.
Sự hào hứng hiện lên khuôn mặt của khán giả.
VĐV Lê Tiến Đạt, đương kim vô địch tại Giải đấu lần thứ I năm 2017.
Tay vợt Dương Văn Nam của Quân đội với một cú đánh hiểm hóc.
Sự gay cấn diễn ra từ ngay những cú phát bóng đầu tiên.
Các tay vợt nữ lần đầu "chinh chiến" tại Giải bóng bàn đỉnh cao Việt Nam.
Giải đấu năm nay chứng kiến sự tiến bộ đáng kinh ngạc của các tay vợt trẻ.
Tay vợt nữ Phạm Ngân Giang.
C.Thắng - Q.Hòa (Ảnh)