Là một ca sĩ bận rộn nhưng cũng rất yêu thích thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua bóng đá. Mỗi tuần, Phạm Anh Khoa thường dành thời gian tham thi đấu cùng bạn bè tại các sân đá phủi tại TP HCM, như một thú chơi, đồng thời cũng là để rèn luyện sức khoẻ. 

Khi sự kiện, hai danh thủ hàng đầu thế giới thuộc câu lạc bộ Manchester United sang giao lưu thi đấu, Phạm Anh Khoa lập tức được BTC gửi lời mời tham gia giao lưu và thi đấu.

Tối 26-6, trên sân vận động quân khu 7 tại TP HCM, trước hàng chục nghìn khán giả, Phạm Anh Khoa cùng đồng đội của mình đã có một trận đấu giao hữu xuất sắc. Anh được xếp đá bên đội của cầu thủ Johsen, cùng các cầu thủ Nguyễn Văn Toàn, thủ môn Phạm Văn Tiến, đối đầu với đội của Dwight Yorke, và ca sĩ Ông Cao Thắng, cầu thủ Hồ Tuấn Tài, thủ môn Trần Nguyên Mạnh.

Ở vị trí tiền đạo, Phạm Anh Khoa đã ghi được một bàn thắng, anh cũng đồng thời kiến tạo được một đường chuyền đẹp mắt để đồng đội ghi bàn. Chung cuộc, đội của ca sĩ Phạm Anh Khoa đã chiến thắng đội của danh thủ Yorke với tỉ số 4-2.

Là người yêu thích thể thao cuồng nhiệt, nên đây không phải lần đầu Phạm Anh Khoa được mời tham dự gặp gỡ giao lưu với các danh thủ hàng đầu thế giới. Vào năm 2015, anh đã từng được mời đến nước Anh dự sự kiện của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo tại London, khi cầu thủ này ra mắt phim nói về cuộc đời mình.

Dwight Yorke (sinh ngày 3-11-1971): Anh là chân sút huyền thoại người Trinidad and Tobago. Phần lớn sự nghiệp anh thi đấu tại Anh, cho các CLB như Aston Villa, MU, Blackburn Rovers. Sự nghiệp rạng rỡ nhất của cầu thủ này là khi anh thi đấu cho MU, từ năm 1998 đến 2002, cùng CLB của mình, anh đã 3 lần vô địch giải Ngoại hạng Anh, 1 cúp FA, 1 Champions League, và 1 cúp Liên lục địa

Một số hình ảnh trận giao lưu thi đấu tối 26-6 của Phạm Anh Khoa:

PV