Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, Giám đốc Trung tâm tới dự, động viên các vận động viên tham gia giải đấu.

Giải Cầu lông ANTV lần thứ III năm nay có sự tham gia của 39 vận động viên tới từ 10 đơn vị/12 đơn vị trong trung tâm, trong đó đặc biệt là có sự góp mặt của một số tay vợt kỳ cựu là các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cấp Phòng, Ban trong trung tâm. Một điều đặc biệt giải đấu năm nay có sự góp mặt của các đơn vị: Cục Tài chính, Bộ Công an, Báo Công an Nhân dân, UBND Phường Mai Dịch, trong đó có nhiều đồng chí là lãnh đạo, Phó Chủ tịch UBND.

Thiếu tướng Mai Văn Hà cùng Ban tổ chức trao hoa, cờ lưu niệm cho các đội thi.

Tiếp nối thành công của giải đấu năm trước, giải năm nay có nhiều sự thay đổi để tăng tính hấp dẫn, cạnh tranh, giữa các tay vợt, mà cụ thể nhất là có 3 nội dung thi đấu: Đôi nam, đôi nam nữ và đơn nam Giải đấu sẽ khởi tranh từ ngày 22 đến ngày 29-3 tại 2 sân thi đấu của trung tâm vào các buổi chiều, bắt đầu từ 15h30. Các nội dung chung kết và trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 29-3-2017.

* Cùng ngày, Công an TP Hà Nội cũng khai mạc Giải cờ tướng Công an TP Hà Nội năm 2017. 

Về tham dự giải cờ tướng Công an TP Hà Nội năm nay có 74 vận động viên là chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ của 35 đơn vị Công an quận, huyện, thị xã và các phòng nghiệp vụ được tập luyện, chuẩn bị chu đáo về thi tài, giành thành tích cao nhất. 

Trong khuôn khổ giải đấu, mỗi bên có 25 phút cho mỗi ván đấu; các vận động viên đều thi đấu 9 ván theo hệ Thụy Sĩ tính điểm với 9 đối thủ khác nhau. Kết quả sẽ được tính lần lượt theo điểm của mỗi cá nhân (xếp hạng cá nhân) và tổng điểm của từng cá nhân trong đội (xếp hạng đồng đội). Giải cờ tướng Công an TP Hà Nội năm 2017 sẽ kết thúc vào ngày 23-3.

* Chiều nay 22/3, Cục Chính trị Cảnh sát đã khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên Tổng cục Cảnh sát lần thứ 16. 

Tới dự có Trung tướng Đỗ Kim Tuyến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát.

Năm nay, giải thu hút sự tham gia của 15 đội bóng, đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng cục. Các đội được chia theo bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm.

Giải thu hút 15 đơn vị trực thuộc Tổng cục 
Vòng loại sẽ diễn ra từ ngày 22-27/3. Vòng tứ kết thi đấu vào ngày 29/3. Vòng bán kết diễn ra ngày 31/3. Trận chung kết tranh chức vô địch sẽ được tổ chức vào ngày bế mạc giải (5/4).
K. Vy - Vũ Linh