Nguyễn Minh Phụng đã bị đối thủ Sajad của Iran đánh bại với tỷ số 5-2 trong trận chung kết. Với thành tích này TTVN mới chỉ giành được 1 HCB trong ngày thi đấu 25-8.

Minh Phụng thất bại trước đối thủ Iran trong trận chung kết Karate hạng cân 94 kg.

Thất bại của Minh Phụng rất đáng tiếc nhất là sau khi tại môn bắn súng, Ngô Hữu Vượng lại bất ngờ thất bại trong nội dung 10m mục tiêu di động hỗn hợp

Xạ thủ Việt Nam đã thi đấu rất tốt ở phần bắn chậm khi dẫn đầu với 194 điểm (đạt trung bình 9,7 điểm) tuy nhiên ở 20 viên cuối cùng Vượng thi đấu không tốt và chỉ đứng thứ 8 không lọt vào nhóm có thể tranh chấp huy chương.

Tính tới 17h trên bảng tổng sắp huy chương đoàn TTVN đã "tụt xuống" vị trí thứ 17. Bất ngờ hơn nữa là xếp ngay trên chúng ta chính là Campuchia. 

Trong sáng nay (25-8), thể thao Campuchia vừa nhận được thêm 1 huy chương vàng nhờ công Saly Ou Moeut ở môn Jetski.  Với thành tích đó Campuchia đã có 2 huy chương vàng và đang xếp trên chúng ta.

Tuy nhiên chúng ta có quyền hy vọng trong ngày mai khi môn Pencak silat sẽ thi đấu chung kết. 9/10 vận động viên của Pencak silat Việt Nam đã giành quyền vào chơi ở bán kết tức là chắc chắn sẽ có thêm ít nhất 9 huy chương.

TTVN đã tụt xuống vị trí thứ 17, xếp trên chúng ta chính là đoàn Campuchia.
B.N.