Trang chủ của CLB Bóng đá Hà Nội hôm nay (20-6) đã xác nhận tiền đạo Bolayi Oseni gặp chấn thương dính chấn thương, bỏ ngỏ khả năng ra sân tại trận lượt về bán kết khu vực AFC Cup 2019.

Tiền đạo chủ lực của đội bóng Thủ đô gặp phải chấn thương sau khi một pha nỗ lực đi bóng. Oseni đã cố gắng đứng dậy thi đấu tiếp nhưng với những bước đi khập khiễng nên anh đã được HLV Chu Đình Nghiêm thay ra khỏi sân hòng giảm thiểu rủi ro.

Sau trận đấu, đội ngũ y tế của Hà Nội FC xác nhận rằng gần như không thể chủ quan về trường hợp chấn thương của tiền đạo này.

Bolayi Oseni gặp chấn thương, bỏ ngỏ khả năng ra sân tại trận lượt về bán kết khu vực AFC Cup 2019.

“Hiện tại Oseni phải cần sự hỗ trợ của nạng chứ không thể tự di chuyển. Sau khi về Hà Nội, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện chụp MRI nhằm xác định mức độ chấn thương có nghiêm trọng hay không, nhưng trước mắt thì không ổn”.

Pape Omar Faye, người ghi bàn duy nhất cho Hà Nội ở trận đấu này, cũng đã phải rời sân sau khi dính chấn thương nhưng HLV Chu Đình Nghiêm không quá lo lắng về trường hợp này.

“Omar đã thi đấu nỗ lực và chỉ bị căng cơ. Cậu ấy sẽ ổn thôi. Mọi thứ không quá nghiêm trọng với tiền vệ này”, thông báo của CLB Hà Nội cho biết.

Với lợi thế một bàn vào lưới Ceres, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm có lợi thế cực lớn trước trận lượt về trên sân nhà Hàng Đẫy vào ngày 25-6 tới.

* Cũng liên quan tới trận đấu giữa Hà Nội và Ceres tại bán kết AFC Cup 2019, thầy trò ông Chu Đình Nghiêm còn gặp một rắc rối bất ngờ khác. Số là theo dự kiến, chuyến bay từ Bacolod, Philippines đi Manila sẽ khởi hành vào tối ngày 19-6. Tuy nhiên, chuyến bay này bất ngờ bị delay 7 tiếng đồng hồ và khiến cho đội bóng thủ đô phải thay đổi kế hoạch về Việt Nam khi bị lỡ chuyến bay từ Manila về Hà Nội . 

Đây là một sự cố khiến toàn đội rất mệt mỏi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch, lịch trình tập luyện của đội chuẩn bị cho trận lượt về quan trọng tại bán kết khu vực AFC Cup 2019 

BN