Bản danh sách được công bố sau khi V.league 2018 hạ màn ngày hôm qua (8-10), cái tên gây đáng tiếc nhất là hậu vệ Vũ Văn Thanh của Hoàng Anh Gia Lai khi chấn thương nặng khiến cầu thủ sinh năm 1996 phải mất ít nhất 6 tháng mới có thể hồi phục được.


Thông tin trên trang web của Hoàng Anh Gia Lai cho biết đội ngũ y tế của CLB phố núi đã hết sức chữa trị nhưng mọi sự cố gắng không mang lại kết quả và ban lãnh đạo CLB đã phải báo cáo trường hợp của cầu thủ này.

Tuy nhiên ban lãnh đạo Hoàng Anh Gia Lai có lẽ không phải phải quá buồn khi họ có tới 5 cái tên trong danh sách triệu tập của ông thầy người Hàn Quốc (nhiều thứ 2 trong số các câu lạc bộ tại V. league) là Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương.

Đương kim vô địch V.league 2018 CLB Hà Nội "góp quân" nhiều nhất trong đợt tập trung lần này với 8 cái tên nổi bật như Quang Hải, Văn Quyết, Hùng Dũng, Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy, Văn Thành.

Theo kế hoạch thì đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 11-10 tuy nhiên sẽ có những cầu thủ vắng mặt vì còn phải cùng CLB tham gia trận chung kết Cúp Quốc gia 2018 (ngày 15-10). Toàn đội sẽ có chuyến tập huấn tại i Trung tâm thể thao Paju-Hàn Quốc từ ngày 16 đến 30-10.

Đ.Dự