Sau khi giành siêu cúp đầu mùa và thắng 3 trận liên tiếp tại giải Ngoại hạng Anh, M.U lại thua 3 trận liên tiếp, hai tại giải ngoại hạng và một tại đấu trường Europa League.

Nếu cái thua 1-2 trước Man City có thể được thông cảm ít nhiều thì cái thua 0-1 trước Feyenoord và cái thua 1-3 trước Watford giống như những cái tát đau điếng và thương hiệu CLB và danh tiếng của Mourinho.

Những ngày qua những tờ báo Anh đã đặt cho Mourinho biệt hiệu mới là "người dễ bị đánh bại", thay vì biệt hiệu "người đặc biệt" như trước, và tỉ lệ đặt cược cho việc Mourinho bị sa thải trước thời hạn bỗng giảm xuống chóng mặt.

Fellaini, cầu thủ được Mourinho rất tin dùng thời gian qua thừa nhận: "Một đội bóng như M.U không thể thua 3 trận liên tiếp theo cách như vậy được. Nhưng đấy chỉ là một cuộc khủng hoảng nhỏ, và chúng tôi sẽ tìm cách vượt qua". Theo báo giới Anh thì sau trận thua gần nhất vừa rồi, Mourinho đã la ó cầu thủ thậm tệ, khiến không khí trong phòng thay đồ M.U căng thẳng, và vì thế thời gian tới không loại trừ khả năng họ sẽ phải tiếp tục đối diện với nhiều khó khăn.       

Tuấn Thành