CLB Sporting Lisbon vốn là chốn khởi đầu sự nghiệp của CR7 khi anh từng là thành viên của đội trẻ  từ năm 1997 đến năm 2002 trước khi lên đội 1 vào mùa bóng 2002-2003.

Ronaldo cùng bạn gái trên khán đài Alvalade. Ảnh: Getty

Cầu thủ 32 tuổi cùng  bạn gái tới xem trận đấu giữa  Sporting Lisbon và Tondela thuộc giải Primeira Liga của Bồ Đào Nhà. Ronaldo được chào đón nồng nhiệt tại sân vận động  Sporting Lisbon khi các CĐV hô vang tên anh trong suốt trận đấu. 

Không biết có phải nhờ sự có mặt của CR7 mà  Sporting Lisbon có chiến thắng 2-0 dễ dàng trước đối thủ. Rời Alvalade khi mới 19 tuổi, nhưng Ronaldo dường như vẫn là một phần của đội bóng Bồ Đào Nha khi Sporting Lisbon chọn CR7 làm thành viên thứ 10.000 của đội bóng.

CĐV Sporting Lisbon vẫn yêu mến cầu thủ tài năng thủa nào của họ. Ảnh: Getty.

Ronaldo đang chịu án phạt cấm thi đấu năm trận đấu tại La Liga sau hành vi đẩy trọng tài trong trận Siêu Cup Tây Ban Nha. Vắng CR7 Real liên tiếp gặp "khó" tại La Liga khi đội bóng hoàng gia đang tụt xuống thứ 10. Trong trận đấu sắp tới họ sẽ gặp  Sociedad (đội đang xếp thứ 2) Real sẽ vẫn tiếp tục không có sự phục vụ của ngôi sao xứ Bồ.

B.N(theo Dailymail)