Ảnh minh họa. Reuters

Theo 23ABC News, tay súng đã giết chết chính vợ mình và một người đàn ông khác tại một công ty vận tải đường bộ ở Bakersfield. 

Sau khi giết chết hai người trên, tên này đuổi theo một người chứng kiến vụ thảm sát và tiếp tục bắn hạ người này, các viên chức của Sở Cảnh sát quận Kern cho đài truyền 23ABC được biết.

Sau đó, tay súng được cho là đã chạy trốn khỏi hiện trường và tới đường Breckenridge, tại đây, hắn lại gặp hai người và tiếp tục bắn họ. Tên này tiếp tục cướp một chiếc xe, trên đó có một người phụ nữ và một trẻ em, tại khu vực đại lộ Fillmore, tuy nhiên, hai người này đã chạy trốn an toàn.

Tay súng này sau đó được cho là đã tự sát bằng chính khẩu súng vừa gây án, ngoài ra, có thông tin cho rằng trước khi tự sát, hắn đã bị một viên cảnh sát bắt gặp. 

Trong một cuộc họp báo tối ngày 12-9 (giờ địa phương), đại diện cảnh sát khu vực đã thông báo rằng đã có tổng cộng 6 người thiệt mạng trong vụ việc, bao gồm cả thủ phạm.

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra về vụ việc khi dư luận tại địa phương đặt ra nhiều câu hỏi về động cơ và mục đích của tay súng.

Duy Tiến