Tổng thống Mỹ Donald Trump trả lời điện Giáng sinh. Ảnh Reuters

Có cậu bé ước được trở thành một kỹ sư để xây dựng các tòa nhà, trong khi đó, một cô bé khác lại ước bà mình sớm khỏe lại và được ra viện, theo Reuters.

Còn đối với Tổng thống Trump, người hiện đang trong kỳ nghỉ tại Florida, lại có ước mong "hòa bình cho đất nước" trong đêm Giáng sinh.

"Chúng ta đã có sự thịnh vượng rồi, giờ thứ chúng ta cần là hòa bình," ông Trump trả lời một cậu bé tên Ryan, người đã gọi điện cho Trung tâm Quốc phòng Không gian Bắc Mỹ (NORAD) để nhờ kiểm tra xem "ông già Noel đã đi đến đâu rồi."

Bà Melania cũng có bên cạnh ông Trump để trả lời rất nhiều cuộc điện thoại của trẻ em trên khắp nước Mỹ. Cả ông và bà Trump đều rất tận tình trả lời  những câu hỏi của cả trẻ em lẫn phụ huynh của các bé, Reuters cho biết.

Bà Trump cũng có mặt ngay bên cạnh. Ảnh Reuters

"Ta có một dự đoán là Santa sẽ có phần quà rất ngầu dành cho cháu," ông Trump nói với một đứa bé gọi điện từ Mississippi. 

Một cậu bé gọi điện từ Arlington, Virginia đã chia sẻ với Tổng thống Mỹ Trump rằng cậu muốn có các khối xây dựng nhà. Ông Trump đã "tếu táo" trả lời: "Ồ ta cũng thích chơi khối xây dựng lắm. Ta nghĩ Santa sẽ đem đến cho cháu nhiều khối xây dựng đến nỗi cháu không thể chơi hết được."

Duy Tiến