Tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện tại ban công Truman bên cạnh chú thỏ Phục sinh.
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Phu nhân Melania, bên cạnh là con trai Baron,  thổi còi để bắt đầu cuộc đua lăn trứng dành cho trẻ em.
Lăn trứng Phục sinh là một trong những sự kiện thường niên lớn của Nhà Trắng với sự tham gia của nhiều quan khách trong chính quyền của tổng thống. Trong ảnh là Bộ trưởng Năng lượng Mỹ  Rick Perry tại sự kiện. 
Chánh văn phòng Nhà Trắng John Kelly 
  Lăn trứng Phục sinh (Easter Egg Roll) lần thứ 140 là hoạt động cộng đồng truyền thống thường niên lớn nhất ở Nhà Trắng, được tổ chức nhân Lễ Phục sinh. 
Tổng thống Mỹ Donald Trump bên cạnh các em nhỏ đang tô màu cho sách truyện tranh. Phát biểu trước đám đông ước tính gần 30.000 người, trong đó có nhiều trẻ em dưới 12 tuổi, ông ca ngợi thời tiết đẹp hơn mong đợi. Tổng thống Mỹ sau đó đề cập đến sức mạnh của kinh tế và quy mô của quân đội.
Một số người ủng hộ Tổng thống Mỹ với tấm banner hình ông. Phát biểu trước những quan khách và người tham dự buổi lễ, ông Trump nhấn mạnh: "Đất nước của chúng ta đang phát triển tốt. Các bạn hãy nhìn vào nền kinh tế, nhìn vào những gì đang diễn ra, không có gì dễ dàng cả nhưng chúng ta chưa bao giờ có một nền kinh tế như bây giờ và chúng ta sẽ làm cho nó lớn hơn, tốt hơn và mạnh hơn".
Phu nhân Melania rạng ngời trong chiếc áo khoác dạ màu xanh nhạt của thương hiệu Burberry, có giá gần 2.600 USD, đi cùng quần jeans đen. 
Bà Trump đọc sách cho các em nhỏ tại sự kiện
Tổng thống Mỹ và Đệ nhất Phu nhân tại sự kiện. Lễ Lăn trứng Phục sinh năm nay được đích thân bà Melania chuẩn bị. Đệ nhất Phu nhân luôn thể hiện mình là một người chu đáo trong chuẩn bị các sự kiện tại Nhà Trắng. Bà từng đảm nhận việc trang hoàng cho ngôi nhà quyền lực nhất nước trong những dịp như Giáng sinh hay Halloween. 
 Hoạt động Lăn trứng Phục sinh diễn ra ở Nhà Trắng vào năm 1878. Năm nay, đệ nhất phu nhân Mỹ đã bổ sung trò bowling trên cỏ vào phần lễ hội cho trẻ em, bên cạnh trò chơi truyền thống dùng thìa gỗ lăn các quả trứng đã nấu chín. 
Duy Tiến (Ảnh Reuters)