Tin tức - Sự kiện

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Hải Dương

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, ngày 24-7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, người có công của tỉnh Hải Dương.

Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện tốt công tác thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng

Nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), Chủ tịch nước Trần Đại Quang có bài viết với tiêu đề: "Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện tốt công tác thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng". Báo CAND trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết.

Làm việc với Formosa, Thủ tướng nhấn mạnh: Không an toàn, không sản xuất

Cho rằng Formosa đã đầu tư rất lớn với công nghệ hiện đại thì có thể nâng công suất so với hiện nay, Thủ tướng nhấn mạnh “tinh thần lớn là không an toàn, không sản xuất”, “nếu vi phạm trở lại thì phải đóng cửa nhà máy này”.

83 hồ chứa Bắc Trung Bộ có nguy cơ mất an toàn cao

Theo ông Đồng Văn Tự, Vụ trưởng Vụ Quản lý công trình thủy lợi và an toàn đập thuộc Tổng cục Thủy lợi cho biết, hiện mực nước các hồ chứa khu vực Bắc Trung Bộ đạt 60 - 70% dung tích thiết kế.

Khánh thành Bia tưởng niệm liệt sĩ tại tỉnh Kon Tum

Sáng 24-7, tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kon Tum, UBND tỉnh Kon Tum  tổ chức Lễ khánh thành bia tưởng niệm liệt sĩ trong chiến dịch Mậu Thân (1968) và Xuân Hè (1972) trên địa bàn tỉnh. .

Lễ giỗ các chiến sỹ đã hy sinh tại Nhà tù Phú Quốc

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2017), ngày 24-7, tại Khu di tích lịch sử Nhà tù Phú Quốc, UBND huyện Phú Quốc, phối hợp với Ban liên lạc cựu tù Phú Quốc, tổ chức lễ giỗ các chiến sỹ đã hy sinh tại Nhà tù Phú Quốc. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra công tác đảm bảo môi trường ở Formosa

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Hà Tĩnh, sáng 24-7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ đã đến thăm, kiểm tra công tác đảm bảo môi trường tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (Formosa). 

Công tác thương binh, liệt sĩ và người có công với nước trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc

70 năm qua, thực hiện lời dạy của Hồ Chủ tịch, Đảng, Nhà nước, nhân dân và lực lượng vũ trang nhân dân ta luôn luôn trân trọng, ghi nhớ công ơn và làm được nhiều việc tốt để tỏ lòng hiếu nghĩa bác ái, quí trọng đối với thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công với nước. 

Thiếu tướng, Giáo sư, Anh hùng LLVTND Nguyễn Ngọc Độ từ trần

Học viện Quốc phòng; Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, Hội Cựu chiến binh phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội và gia đình thương tiếc báo tin:

Việt Nam coi trọng quan hệ hữu nghị truyền thống với Bangladesh

Chiều 23-7, tại Trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp bà Shirin Sharmin Chaudhury, Chủ tịch Quốc hội Bangladesh đang có chuyến thăm chính thức nước ta.

Thủ tướng dự lễ tri ân các anh hùng, liệt sĩ Ngã ba Đồng Lộc

Tối 23-7, tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Chương trình nghệ thuật “Cõi thiêng Đồng Lộc” để tưởng nhớ, tri ân sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, trong số đó có 10 nữ liệt sĩ thanh niên xung phong.

Dấu mốc lịch sử trong quan hệ Việt Nam – Campuchia

Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân vừa có bài trả lời phỏng vấn về kết quả chuyến thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/71947 – 27/7/2017), ngày 23-7, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cùng đoàn công tác Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại các Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Quốc gia Đường 9.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Hà Tĩnh

Chiều 23-7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác Chính phủ đã thăm xã đạt chuẩn nông thôn mới Tượng Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, khảo sát mô hình sản xuất nông nghiệp và thăm hỏi, động viên một số gia đình người có công trên địa bàn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng nhiều danh hiệu cao quý trong đêm “Một thời hoa đỏ”

Tại Lễ tri ân và chương trình nghệ thuật “Khát vọng trẻ - Một thời hoa đỏ”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho 3 Mẹ; trao tặng Bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân 3 liệt sĩ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam anh hùng

Tại Lễ tri ân và chương trình nghệ thuật “Khát vọng trẻ - Một thời hoa đỏ”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho 3 Mẹ; trao tặng Bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân 3 liệt sĩ.

Tổng Bí thư dự lễ khánh thành Đài Hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Sáng 22-7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Chủ tịch Thượng viện Campuchia Samdech Say Chhum; Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Hoàng cung Samdech Kong Som Ol đã cắt băng khánh thành Đài Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tại tỉnh Preah Sihanouk.

Biểu dương người có công cách mạng tiêu biểu tỉnh Quảng Nam

Chiều 22-7, tại TP Tam Kỳ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương đã tham dự  Hội nghị biểu dương người có công (NCC) cách mạng tiêu biểu tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh - liệt sĩ.

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 17-21/7

Kịp thời hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do bão số 2; triển khai thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng; Thủ tướng chỉ thị lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ, đường sắt; tiêu chí chuyển đơn vị sự nghiệp công lập thành cty cổ phần;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 17 - 21-7-2017.

Đề nghị xử nghiêm vụ tung tin máy bay rơi tại Nội Bài1

Xung quanh thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc một máy bay thương mại rơi tại sân bay Nội Bài, Phó Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài Nguyễn Huy Dương cho biết đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt.
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều

Nhà thơ Nguyễn Chí Hiếu: Khua nước giếng cũ mắt cười trong veo

Trong thế hệ cầm bút trưởng thành qua bom đạn ở căn cứ Trung ương Cục miền Nam, nhà thơ Nguyễn Chí Hiếu có vẻ thiệt thòi về mặt tên tuổi. Sự nổi tiếng một phần do cơ duyên và một phần do tính cách.

Phá gia chi tử

Căng thẳng biên giới Trung - Ấn: Đối đầu và… “nắn gân”

Ngọc-Trà-Giang: Tam tấu của cuộc đời

Căn nhà xưa

Tuổi thơ hiển hiện

Tình người quản giáo

Cảnh sát quản giáo trại giam là những người mà vừa cùng lúc phải thực thi nhiều nhiệm vụ: quản lý, dạy nghề cho những người đã từng lầm lỡ và giáo dục, cảm hóa để họ sớm hoàn lương, trở về với gia đình và xã hội.

4 Công nghệ làm thay đổi ngành cảnh sát trong tương lai

Về đi anh, đồng đội ơi!

Góp phần làm sạch môi trường trên vùng đất đỏ miền Đông

Độc đáo lễ hội thề không tham nhũng

Ngăn chặn tội phạm trong thế giới ảo