Theo Ban tổ chức, cuộc thi dành cho các bạn sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước. Logo dự thi cần thể hiện rõ ý nghĩa 25 năm quan hệ hợp tác đối tác Việt Nam – Wallonie-Bruxelles; có sự sáng tạo, trang trọng, mang đặc trưng Việt Nam và Wallonie-Bruxelles.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 26/2/2021 trên trang Facebook của Phái đoàn Wallonie-Bruxelles và qua email tới người thắng giải. Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3/2021. Logo chiến thắng chung cuộc sẽ được Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam sử dụng làm bộ nhận diện thương hiệu chính thức cho các sự kiện trong năm 2021.
Poster cuộc thi

Được biết, các Phái đoàn Wallonie-Bruxelles có quy chế ngoại giao và là đại diện thể chế của Chính phủ cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp, Chính phủ vùng Wallonie, và Ủy ban cộng đồng tiếng Pháp vùng thủ đô Bruxelles (COCOF) trước chính quyền sở tại của quốc gia nơi các Phái đoàn triển khai hoạt động. 

Văn phòng Phái đoàn đại diện tại Việt Nam ra đời năm 1996. Trải qua 25 năm phát triển quan hệ hợp tác đối tác, Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam đã trở thành địa chỉ tin cậy của các Bộ ngành, các Viện nghiên cứu, các Bệnh viện, các trường Đại học và Cơ quan của Việt Nam. H.Chi