Liên quan đến việc ông Hồ Ngọc Tấn, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau bị chụp hình khi choàng tay vào vùng “cấm địa” của nữ tạp vụ tại trụ sở, ngày 6-8, nguồn tin riêng của PV cho biết, lãnh đạo Sở VH-TT&DL Cà Mau đã báo cáo lên UBND tỉnh.

“Ông Tấn đã bị kiểm điểm nhắc nhở, rút kinh nghiệm, vì thông tin trên dư luận chưa đủ yếu tố xem xét xử lý, mà mới chỉ có hình ảnh, không có thưa kiện” -  một lãnh đạo tỉnh Cà Mau, cho biết.

Hình ảnh ông Tấn choàng tay vào đùi nữ tạp vụ gây ra dư luận không hay ở Cà Mau thời gian qua. 

Thời gian gần đây, dư luận tại Cà Mau đồn thổi về bức ảnh ghi lại việc ông Tấn một tay cho vào túi quần, một tay thò sang eo nữ tạp vụ được lan truyền nhanh chóng. Trao đổi với PV, ông Tấn giải thích: “Tôi hoàn toàn vô tình, không có ý định nào khác với nữ nhân viên này. Tôi định lấy điện thoại coi hình đẹp mà cô ấy nói, nên mới choàng tay vào vùng đùi cô ấy, ngoài ra không có ý nào khác”.

Tuy nhiên, những lời phân trần của ông Tấn không được dư luận đồng tình, vì nhìn vào tấm ảnh người ta có thể thấy được đây là chuyện hết sức thiếu tế nhị. Dư luận cho rằng, ông Tấn là Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL, mà hành động thiếu văn hóa, để lại hình ảnh không đẹp cho ngành.

H. Hoàng