Nhân chuyến công tác tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh, chiều 2-11, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã thăm và tặng quà ngành GD&ĐT Lương Tài 20 bộ máy tính; các trường được tặng quà gồm THCS Hàn Thuyên, Tân Lãng, Phú Lương, Bình Định, Quảng Phú.

Là huyện vùng xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, những năm qua, giáo dục huyện Lương Tài luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, không ngừng  phát triển cả về quy mô và chất lượng. Toàn huyện có gần 2.000 cán bộ giáo viên, nhân viên, 100% có trình độ đạt chuẩn, trên 90% có trình độ trên chuẩn. Năm học 2018-2019, ngành GD&ĐT huyện Lương Tài có nhiều thành tích xuất sắc, có 5 tập thể được nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ GD&ĐT, của UBND tỉnh. Món quà Đại tướng trao tặng rất có ý nghĩa đối với các nhà trường nhằm tăng cường, bổ sung thêm trang thiết bị dạy và học cho các nhà trường, nhằm từng bước đáp ứng yêu cầu đổi mới GD&ĐT.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn các thầy cô và học sinh sẽ sử dụng máy tính để học tập, tiếp cận tin tức, khoa học công nghệ, phục vụ công tác dạy và học.

Bộ trưởng Tô Lâm trao máy tính tặng một số trường THCS của huyện Lương Tài, Bắc Ninh
Thu Thuỷ