Phi công MH370 nói câu này với trung tâm điều khiển vào 1h19' (giờ Malaysia). Các nhà chức trách Malaysia vẫn đang điều tra xem phi công trưởng hay phi công phó là người nói câu trên.

Trước đó vào ngày 17/3, Giám đốc điều hành Malaysia Ahmad Jauhari Yahya cho biết, các phi công đã nói câu nói cuối cùng trước khi mất tích là "Được rồi, chúc ngủ ngon".

Đối mặt với nhiều ý kiến chỉ trích về việc công bố thông tin của chiếc máy bay mất tích, Bộ trưởng bộ Quốc phòng kiêm Bộ trưởng Giao thông Malaysia Hishammuddin Hussein khẳng định nước này không che giấu bất kỳ điều gì.

Cuộc tìm kiếm đa quốc gia tại nam Ấn Độ Dương chỉ chụp ảnh được các mảnh vỡ khả nghi, chứ chưa mang lại bất cứ thông tin xác thực nào về MH 370.

Hiện các nhà điều tra đang nghiêng về giả thuyết MH 370 bị "không tặc", máy bay đã bị một hoặc nhóm người nào đó có kiến thức sâu về hàng không điều khiển để vượt qua sự kiểm soát của ra đa dân sự.

Các lực lượng tìm kiếm của 12 quốc gia đang "lùng sục" vùng biển nam Ấn Độ Dương cách thành phố Perth của Úc khoảng 2.500 km về phía tây, tuy nhiên chưa có phát hiện nào đáng kể

Bình Nguyễn