Trước khi rơi xuống sông, chiếc máy bay còn va quệt với một xe taxi đang lưu thông trên cầu, một bên cánh máy bay va chạm với thành cầu.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, chính quyền sở tại đã huy động lực lượng cứu hộ đến hiện trường và giải cứu 15 người, 12 người khác vẫn còn mất tích.

Lực lượng cứu hộ trục vớt một thi thể hành khách từ đống đổ nát của chiếc máy bay ATR 72-600 của hãng TransAsia Airway, sau khi nó rơi xuống sông ở Đài Bắc ngày 4/2/2015.
Hình ảnh chụp từ đoạn video được một tài xế quay lại cho thấy chiếc máy bay đã nghiêng một góc 90 khi rơi xuống. Đây là tai nạn thứ 2 của hãng TransAsia Airway trong 7 tháng qua, trước đó hồi tháng 7/2014 một chiếc ATR 72-600 khác đã rơi khi gặp bão lớn tại đảo Bành Hồ, làm 48 người thiệt mạng.
Nhà chức trách đã huy động một lực lượng cứu hộ đông đảo đến hiện trường vụ tai nạn.
Quân đội cũng được huy động, trong ảnh những người lính đang di chuyển một thi thể hành khách trên chiếc máy bay gặp nạn từ hiện trường.
Một hành khách sống sót sau tai nạn được lực lượng cứu hộ tiếp cận và đưa vào bờ.
Các mảnh vỡ của máy bay trên cây cầu. Khi gặp nạn và lao xuống sông, máy bay đã quệt một bên cánh vào thành cầu, hiện cảnh sát đang phong tỏa đoạn cầu này.
Nhiều mảnh vở khác được lực lượng cứu hộ thu hồi.
Các phần lớn hơn máy bay được vớt lên khỏi lòng sông sau đó.
Trong đó, người ta đã tìm thấy nhiều thi thể của hành khách thiệt mạng.
Hành lý cũng được thu hồi. (Ảnh: BBC.)
Bình Nguyễn (theo Reuters)