Theo các quan chức Mỹ cháu vô cùng sợ hãi và quẫn trí sau khi thoát khỏi xác chiếc máy bay Piper PA-34 và kể cho người dân biết vụ tai nạn xảy ra gần khu vực Hồ Kentucky, một địa điểm thu hút khách du lịch.

Cục Hàng không Liên bang Mỹ trong một thông báo công bố vào ngày hôm nay (3/1) cho biết chiếc máy bay được cho là đã trục trặc động cơ và mất liên lạc với trạm kiểm soát không khi nó đang bay qua vùng biển phía tây nam thuộc Tentucky.

Ông Patterson, Cảnh sát trưởng Sở cảnh sát Bang Kentucky cho báo chí trong nước biết Khoảng 30 phút sau đó, một người dân gọi điện đến cơ quan cảnh sát và các nhân viên điều hành không lưu cấp báo có một bé gái 7 tuổi trong tâm trạng bấn loạn tìm đến nhà ông để báo cháu đã mắc trên chiếc máy bay gặp nạn, nhưng may thoát chết. Bé gái được chuyển tới bệnh viện để chữa trị những vết thương không đe dọa đến tính mạng

Khoảng 2 giờ sau, các quan chức tìm thấy chiếc máy bay trong một khu vực cây cối rậm rạp gần lòng hồ và phát hiện ra 4 xác chết gồm 1 phi công và 3 hành khách.

Phạm Trúc