Khoảng 22 giờ 45 phút đêm 7/2, nhóm đối tượng khoảng 15 người mang theo dao lê, mã tấu đèo nhau trên nhiều xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Ái Quốc, đoạn từ phường Hố Nai đến phường Trung Dũng, TP Biên Hòa. Trên đường đi chúng vung hung khí mang theo và la hét lớn gây mất trật tự công cộng và khiến những người đi đường khiếp sợ. 

Hung khí công an thu giữ từ các đối tượng. 

Tổ tuần tra 262 thuộc Công an Biên Hòa phối hợp với các đội nghiệp vụ, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát giao thông Công an TP Biên Hòa và Công an các phường Hố Nai, Trảng Dài, Tân Phong, Trung Dũng nhanh chóng có mặt tại các chốt ngã ba, ngã tư để triển khai vây bắt các đối tượng. 

Đến trưa ngày 8/2, Công an TP Biên Hòa đã truy bắt đưa về trụ sở công an 9 đối tượng từ 16 đến 20 tuổi. Công an cũng đã thu giữ 5 dao lê, mã tấu của nhóm đối tượng này mang theo để giải quyết mâu thuẫn. 

Bước đầu các đối tượng khai nhận, đêm 7/2 nhóm này tụ tập khu vực Công viên 30/4 thuộc phường Hố Nai, sau đó mang theo hung khí đi tím một nhóm đối tượng có mâu thuẫn trước đó tại phương Trảng Dài để “thanh toán”. Tuy nhiên khi đang trên đường đi giải quyết mâu thuẫn thì bị công an phát hiện truy đuổi, vây bắt. Hiện Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục điều tra xác minh vụ việc và truy bắt các đối tượng còn lại.


Ngọc Sơn