Rạng sáng 31-5, hàng chục CBCS thuộc Công an quận 1 phối hợp với UBND phường Phạm Ngũ Lão bất ngờ kiểm tra Nhà hàng Ruby (số 31, Tông Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Bên trong các phòng Vip, đoàn kiểm tra phát hiện hàng chục tiếp viên trong trang phục mát mẻ ngồi ngả ngớn trong lòng khách tiếp bia. Phát hiện đoàn kiểm tra cả khách và tiếp viên tìm đường thoát nhưng bất thành.

Lập biên bản tại một phòng Vip nhà hàng

Nhiều khách và tiếp viên nghi sử dụng ma túy

Tại một phòng Vip trên lầu 3, đoàn kiểm tra phát hiện một số viên nén nghi ma túy tổng hợp được khách ném phi tang dưới sàn nhà. Bên trong phòng này 2 vị khách nghi tàng trữ ma túy được đưa về trụ sở làm rõ. Ngoài 2 vị khách này thì 43 khách khác (14 nam, 29 nữ) nghi sử dụng ma túy cũng được đưa về trụ sở làm rõ.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử phạt hàng loạt lỗi như kinh doanh karaoke không phép, kinh doanh quá giờ qui định, sử dụng hình thức phục vụ mang tính chất khiêu dâm, kinh danh rượu ngoại không rõ nguồn gốc, không hóa đơn chứng từ.

Quản lý nhà hàng môi giới tiếp viên bán dâm cho khách
Một tiếp viên bị bắt quả tang

Thời điểm kiểm tra nhà hàng trên một tổ trinh sát đã bất ngờ kiểm tra một phòng khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân, quận 1. Tại thời điểm kiểm tra một cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm bị bắt quả tang. 

Cô gái khai là tiếp viên của nhà hàng Ruby, sau khi ăn nhậu tại nhà hàng đã đi khách với giá 4 triệu đồng/ lượt. Cô gái cho hay, đa phần khách đến nhà hàng nếu có nhu cầu đến “Z” thì liên hệ với quản lý của nhà hàng là Nguyễn Hữu Sinh (40 tuổi) sau đó Sinh sẽ điều các tiếp viên đến theo yêu cầu. Hầu hết tiếp viên nữ trong nhà hàng đều… “đi khách”.

Anh Thư (ảnh)