Ngày 15-2, Công an quận 7, TP Hồ Chí Minh đã có kết luận ban đầu về vụ án mạng xảy ra trưa 13-2 tại một căn hộ trên tầng 27, tòa chung cư trên đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP Hồ Chí Minh) khiến 2 người là Nguyễn Thị Bé Ngoan (31 tuổi) và Lâm Hoàng Đức (32 tuổi, cùng quê Cà Mau) tử vong. 

Bước đầu xác định, do không níu kéo được tình cảm, Đức đã ra tay sát hại chị Ngoan và tự sát.

Tòa nhà nơi xảy ra vụ mâu thuẫn khiến 2 người tử vong

Trước đó khoảng 10h em gái chị Ngoan đến căn hộ trên tầng 27, tòa nhà trên để thăm chị gái. 

Khi mở cửa căn hộ, người em gái chị Ngoan hoảng hốt kêu cứu khi thấy chị Ngoan cùng bạn trai là Đức nằm bất động trên giường, máu me bê bết. Mọi người trên tầng 27 chạy đến sơ cứu, tuy nhiên 2 nạn nhân đã tử vong.

Các tổ nghiệp vụ thuộc Công an quận 7 phối hợp với Phòng PC45 tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân. Tại hiện trường, chị Ngoan có dấu hiệu bất thường ở vùng cổ, trên người có nhiều vết thương hở dẫn đến mất máu. 

Trên người Đức cũng có nhiều vết thương do hung khí gây ra. Sau khi khám nghiệm hiện trường, thi thể 2 nạn nhân được chuyển ra khỏi căn hộ.

Được biết chị Ngoan và Đức có mối quan hệ tình cảm. Sau một thời gian quen nhau, do không hợp nên 2 người đã chia tay. 

Thời gian gần đây 2 người mới nối lại tình cảm và thuê căn hộ trên tầng 27 sống chung như vợ chồng nhưng xảy ra cãi vả. Chị Ngoan quyết tâm chịa tay thì Đức đã gây ra vụ việc trên.

M.Đ.