Khuya 27-6, Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường tại ngôi nhà trong con hẻm đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp để làm rõ vụ án mạng khiến một người phụ nữ tử vong. Nạn nhân được xác định là Đặng Thị Kiều Nga (41 tuổi).

Người thân bà Nga chưa hết bàng hoàng sau vụ án

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h cùng ngày, con trai ba 2 Nga đi làm về nhưng gọi mãi không thấy ai ra mở cửa. 

Sinh nghi, con trai bà Nga dùng chìa khóa riêng để mở cửa vào nhà. Khi cánh cửa được mở ra, con trai bà Nga phát hiện mẹ nằm bất động dưới sàn nhà, máu chảy lênh láng. 

Con trai bà Nga chạy đến kiểm tra thì phát hiện bà Nga có một vết thương hở ở cổ nên hô hoán. Mọi người chạy đến đưa bà Nga vào bệnh viện cấp cứu nhưng bà Nga không qua khỏi.

Con hẻm nơi phát hiện ra vụ việc

Công an quận Gò Vấp tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi làm rõ nguyên nhân. 

Theo một số người thân bà Nga cho hay, trước thời điểm phát hiện bà Nga bị cắt cổ mọi người còn thấy ông Vũ Đình Trọng (40 tuổi, chồng bà Nga) điều khiển xe máy rời nhà trong bộ dạng hoảng hốt. 

Sau khi phát hiện vụ việc, người nhà bà Nga đã liên lạc với số di động của ông Trọng nhưng không ai bắt máy. Mọi nghi ngờ về vụ án mạng trên đã đổ dồn về phía ông Trọng.

Theo những người thân này, thời gian gần đây giữa ông Trọng và bà Nga thường hay xảy ra mâu thuẫn. Cách đây khoảng một năm, trong một vụ cãi vã, ông trọng đã dùng dao gây thương tích cho bà Nga ở vùng cổ. Công an quận Gò Vấp tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, triệu tập ông Trọng về trụ sở làm rõ.

M.Đức