Ngày 29-2,Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bà Phạm Thị Ngọc Hoa (42 tuổi, ngụ hẻm số 363, Ấp Chiến Lược, phường Bình Trị Đông A, Bình Tân).

Con hẻm 363 nơi xảy ra vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 28-2, nhiều người nghe tiếng kêu cứu của một cô gái trẻ ở một căn nhà trong hẻm 363,  nên chạy đến tìm hiểu sự tình. 

Tại đây mọi người hoảng hốt khi phát hiện bà Hoa nằm bất động dưới sàn nhà với nhiều vết thương trên người nên đưa bà Hoa vào Bệnh viện Đa khoa Bình Tân cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, bà Hoa không qua khỏi.

Nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc

Công an quận Bình Tân có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Theo con gái của nạn nhân, người gây ra vụ việc trên chính là cha của mình (chồng bà Hoa). 

Tại thời điểm trên con gái bà Hoa phát hiện cha mẹ cãi nhau sau đó người cha đã dùng dao đâm mẹ. Trong cơn hoảng loạn, con gái bà Hoa đã dùng ổ khóa khóa nhà lại và kêu cứu. Ngay sau khi đưa bà Hoa đi bệnh viện, Công an quận Bình Tân đã tiến hành bắt khẩn cấp chồng bà Hoa.

Theo những người trong nhà, thời gian gần đây giữa bà Hoa và chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

M.Đức