Chiều 26/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu vừa tạm giữ đối tượng Vũ quốc Hải (17 tuổi, ngụ ấp Xóm Mới, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) về hành vi cướp tài sản. Nạn nhân là chị H.T.K.C. (19 tuổi, ngụ ấp Trâm Vàng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh).

Trước đó, lúc 9h ngày 24/11, chị C. đang làm việc nhà. Trong lúc chị đi vào phòng ngủ thì bất ngờ bị một thanh niên bịt mặt dùng dao khống chế và đẩy chị C. lên giường để thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng bị chị C. chống cự lại quyết liệt, truy hô. Đối tượng bỏ chạy và “không quên” lấy theo chiếc điện thoại của chị C. để gần đó.

Nhận được tin báo, tổ công tác Công an huyện Gò Dầu xuống ngay hiện trường tiến hành điều tra và không đầy 24h sau khi gây án đối tượng đã bị bắt giữ.
Đối tượng Hải.

Tại cơ quan Công an, Vũ quốc Hải khai nhận: Trước đó, đã nghe người quen nói về chị C. từ nhỏ nhưng hiếm được gặp nhau một lần. Khi đã trưởng thành, trong một lần tình cờ thấy chị C. qua mạng Zalo đăng ảnh dễ thương và gợi cảm nên đã nhiều lần rủ chị C. đi chơi nhưng chị C. không đồng ý và Hải đã nảy sinh ý định “thỏa mãn” nếu có cơ hội.

Trong lúc đi ra ruộng nhà mình, đi ngang qua nhà chị C., Hải thấy chị C. ở nhà có một mình. Ngay lập tức, Hải chuẩn bị một khẩu trang bịt mặt, một con dao đi vòng cửa sau vào nhà khống chế chị C. như kế hoạch đã định. Sau khi thực hiện hành vi thú tính không thành, Hải lấy điện thoại của chị C. và đi về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

T.Trang