Ngày 14-5, Công an quận 12 đang làm rõ vai trò của từng đối tượng trong nhóm dàn cảnh trộm tài sản của người mua dâm để xử lý. Ba đối tượng trong nhóm dàn cảnh này gồm V.Đ.T. (44 tuổi, ngụ quận Tân Bình, sống lang thang), N.T.H. (43 tuổi, quê Đắk Lắk, tạm trú quận 12) và Đ.T.T.C. (39 tuổi, ngụ Phú Nhuận.

Số tài sản của khách bị trộm được Công an thu giữ.

Trước đó Công an quận 12 khiểm tra hành chính những người trong một căn nhà thuộc KP2, phường Trung Mỹ Tây phát hiện ông N.M.T (52 tuổi, quê Quảng Ngãi, tạm trú quận 12) cùng 3 người khác có biểu hiện nghi vấn nên đưa về trụ sở làm rõ. Tại đây ông T cho biết đang chuẩn bị “vui vẻ” cùng C thì bị Công an bắt quả tang.

Ba đối tượng Đ.T, T.H và T.C khai tại cơ quan điều tra, nhận thấy nhiều người đàn ông ban đêm say xỉn thường đi tìm gái mại dâm vui vẻ bèn lên kế hoạch dàn cảnh trộm tài sản. Hằng đêm Đ.T chở T. C dạo quanh các tuyến đường để tìm “con mồi” và ra giá cực rẻ khiến nhiều người hám của lạ rơi vào bẫy.

Hai đối tượng này đưa nạn nhân vào căn nhà của H, nơi mà các căn phòng được thiết kế thông nhau bằng một lỗ hổng dưới gầm giường. Khi C mây mưa cùng kach1 T sẽ chui vào trộm sạch tài sản sau đó ra ám hiệu cho C bỏ trốn. Bằng thủ đoạn này các đối tượng đã gây ra hàng loạt vụ trộm. Khách mua dâm bị mất trộm vì e ngại nên đành câm lặng bỏ về mà không dám lên Công an trình báo.


Hàn Phi