Theo điều tra ban đầu: Lúc 13h ngày 6/10, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh và Công an huyện Tân Châu bất ngờ ập vào căn nhà thuộc ấp 2, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu. Tại đây, Công an bắt quả tang Tuấn và Hương bán ma túy cho con nghiện. Tiếp đó, Công an bắt thêm Tuấn và Nác tại một căn nhà khác trên địa bàn. 

Qua khám xét, Công an thu giữ tang vật gồm: 14 bịch ma túy tổng hợp (khối lượng 9,8425gam), 10 điện thoại di động, 1 cân tiêu ly... Mở rộng điều tra, Công an mời 10 đối tượng liên quan khác đến làm việc và phát hiện 9 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Các đối tượng bị bắt giữ

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận: Tuấn là người cầm đầu đường dây mua bán trái phép trên. Tuấn từng có 3 tiền án về tội trộm, tiêu thụ tài sản trái phép do người khác phạm tội mà có. Gần đây, Tuấn sống chung như vợ chồng với Hương. Cả hai cấu kết với cháu ruột của Hương là Tuấn cùng Nác để buôn bán ma túy.

Khi hết ma túy bán, Tuấn thường xuyên đến TP Tây Ninh mua ma túy từ 25 đến 30 triệu đồng của đối tượng khác rồi mang về phân nhỏ bán lại cho con nghiện. Hàng ngày, Tuấn nói Hương đưa ma tuý cho Tuấn hoặc Nác bán ma túy. Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, Tuấn hướng dẫn cho các đồng bọn cách thức giao, nhận ma túy qua điện thoại và thường xuyên thay đổi địa điểm…

T.Nhung – P.Công