Có mặt tại biển Sầm Sơn những ngày hè nắng nóng mới thấy được sức hấp dẫn của nơi đây. Tháng 5, tháng đầu tiên của mùa du lịch, Sầm Sơn đón hơn 1 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt, số ngày lưu trú của khách tăng lên 3 - 4 ngày, gấp đôi cùng kỳ năm ngoái.

Từ đầu mùa du lịch hè đến nay, Sầm Sơn đã đón trên 1 triệu lượt du khách.

Dự án cải tạo đường ven biển Hồ Xuân Hương do tỉnh Thanh Hóa làm chủ đầu tư đã thực sự ghi điểm với mọi du khách. Đây là một mô hình mà tất cả các điểm du lịch nổi tiếng đã làm thành công và thu hút rất nhiều du khách. Đến Sầm Sơn hè này, du khách có thể chứng kiến được sự “thay da đổi thịt” của bờ biển này.

Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn hoàn toàn chinh phục du khách từ cái nhìn đầu tiên bởi lối kiến trúc hiện đại, thanh thoát.

Những hàng quán xập xệ đã được thay bằng những Hubway hiện đại, sang trọng. Các hubway là điểm nhấn cho không gian du lịch mới của biển Sầm Sơn, mọi dịch vụ đều có tại các hubway hiện đại. Bờ biển chật hẹp, không lề lối đã được thiết  kế lại rộng rãi, thoáng mát với bãi cát trắng mịn.

Không chỉ dừng ở tắm biển, đến Sầm Sơn du khách còn được thưởng thức những dịch vụ mới tại đây. Fast food, y tế, tắm tráng, siêu thị mini, công viên, quảng trường, xe điện đưa đón... Tất cả dịch vụ đều hoàn toàn mới và phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách trong chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Dự án cải tạo đường ven biển Hồ Xuân Hương do tỉnh Thanh Hóa làm chủ đầu tư đã thực sự ghi điểm với mọi du khách.

Đặc biệt, 2 ngày cuối tuần, số lượng khách đổ về Sầm Sơn gần như quá tải. Bởi lẽ, tại bờ biển vào 2 ngày này có rất nhiều chương trình nghệ thuật, giải trí được tổ chức tại các Hubway. Được biết, trong tháng 6 này, các sự kiện cuối tuần sẽ diễn ra bao gồm lần lượt: thời trang bãi biển (4-6); Bartender và DJ Show (11-6); xiếc đường phố (18-6) và Cosplay (25-6)...

Rộng hơn 200 ha, nằm ngay bờ biển Sầm Sơn, Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn hoàn toàn chinh phục du khách từ cái nhìn đầu tiên bởi lối kiến trúc hiện đại, thanh thoát.

Được biết, từ đầu năm đến giờ, FLC Sầm Sơn đã đón hàng chục nghìn lượt du khách trong và ngoài nước. Được gắn tên là “Thiên đường nghỉ dưỡng miền Bắc”, FLC Sầm Sơn ấn tượng với mọi du khách từ bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, hệ thống 152 bể bơi, nhiều nhất Việt Nam, đến 100% phòng FLC Luxury Hotel hướng biển…


Lê Mai