Cụ thể, một khách hàng cho biết sau khi đổ xăng tại đại lý của Petrolimex ở góc đường Lý Thường Kiệt và Thành Thái, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh thì xe bị chết máy, phải mang vào hãng sửa chữa. Sau khi hút toàn bộ số xăng trên và thay thế bằng xăng khác, xe lại chạy ngon lành. 

Nhân viên đại lý Mercedes Hàng Xanh (nơi tiếp nhận xử lý chiếc xe nêu trên) cho biết trong hơn chục ngày họ đã tiếp nhận 5 chiếc xe của khách hàng vào sửa chữa có liên quan đến xăng A95 của những cây xăng Petrolimex tại TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh. 

Trao đổi với PV chiều 27–1, ông Trần Ngọc Năm cho biết, sau khi nghe thông tin phản ánh, đại lý của Petrolimex đã cho hút toàn bộ xăng trong bồn đó lên để mang đi kiểm nghiệm và xác định nguyên nhân. Đối với những khách hàng có thể xác định được, công ty đã liên hệ trực tiếp và đảm bảo nếu có thiệt hại nào về phía khách hàng, công ty sẽ chịu trách nhiệm. 

Petrolimex cũng đã trực tiếp cử trưởng phòng kỹ thuật vào kiểm tra hiện tượng trên nhưng đến nay vẫn chưa có kết luận cuối cùng về nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên.

V.H