Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm nay được trao cho 100 doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp. Việc đạt giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo VPBank chia sẻ: “Giải thưởng là nguồn động viên, khuyến khích kịp thời của khách hàng, xã hội với những cống hiến của ngân hàng trong thời gian qua, đồng thời cũng là động lực giúp VPBank vững tin phát triển trong tương lai. Năm 2013, VPBank sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và giá trị gia tăng cũng như các tiện ích vượt trội với mong muốn trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng khi sử dụng các giải pháp tài chính”.

Đại diện lãnh đạo VPBank nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012.

Năm 2012 ghi nhận kết quả đáng khích lệ của VPBank trong hoạt động kinh doanh với tổng tài sản đạt trên 98.000 tỷ đồng; vốn điều lệ tính đến ngày 25/12/2013 đạt 5.770 tỷ đồng và mạng lưới 205 điểm giao dịch trên toàn quốc. Với những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, năm 2012, VPBank đã đạt được các giải thưởng tiêu biểu: Giải thưởng Thương hiệu Việt Nam do Hội đồng Quốc gia trao tặng; Giải Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất; Giải tăng trưởng outbound – giải tăng trưởng số lượng điểm giao dịch cao nhất, giải thưởng điểm kích hoạt giao dịch cao nhất của dịch vụ Western Union; Giải về tỷ lệ điện chuẩn thanh toán quốc tế của Wells Fargo...

An Quỳnh