Giá vàng thế giới: Chập chừng 

Tính đến 9h sáng hôm nay, ngày 6-4, giá vàng giao ngay đứng mức $1.225/oz. Giá vàng ghi nhận đà tăng phiên giao dịch ngày 5-4 trong khi thị trường chứng khoán châu Á giảm điểm do giá dầu suy yếu và các quan điểm khác nhau về triển vọng tăng lãi suất của Fed.

2. Giá vàng SJC hôm nay, 6-4: Cung cầu đều yếu

Tại thị trường trong nước, giá vàng SJC hôm nay, 6-4 giao dịch ở mức 33,00-33,25 triệu đồng/lượng.

Giá vàng đã tuột dốc 4 phiên gần đây và phải đang rất nỗ lực để lấy lại vị thế của mình. Dài hạn, một số chuyên gia cho rằng thị trường vàng miếng vẫn là mảnh đất màu mỡ để các nhà đầu tư có thể “khai phá, gieo trồng và thu hoạch”. Bởi mỗi thời điểm giá biến động sẽ là một cơ hội mới dành cho các nhà đầu tư. 3. Hôm nay, 6-4: mua vàng ở đâu rẻ, bán vàng ở đâu đắt?

Theo bảng niêm yết giá của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, những doanh nghiệp có giá mua vàng SJC cao nhất hôm nay- đồng nghĩa với khách hàng nếu có nhu cầu bán vàng sẽ được giá cao nhất, thuộc về thương hiệu Maritimebank, với mức giá mua vào hôm nay là 33,18 triệu đồng/lượng.

Ngược lại, giá bán vàng SJC hôm nay, 6-4, ra thị trường thấp nhất của các doanh nghiệp, đồng nghĩa với khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ có lợi nhất, cũng ở mức 33,28 triệu đồng/lượng, tại bảng giá của Vietinbank gold.

Chênh lệch mua bán vàng SJC hôm nay ở khoảng cách nhỏ nhất, có lợi nhất cho khách hàng giao dịch thuộc về Doji, với mức chênh khoảng 60 nghìn đồng/lượng.

Bảng giá vàng hôm nay 6-4 tại một số địa bàn, công ty lớn và ngân hàng (cập nhật lúc 9h sáng)

Lệ Thúy