Khởi động cho chương trình này, chào đón Liên hoan Du lịch Làng nghề Truyền thống Sông Hồng (9 -12/10), 21 đơn vị lữ hành trong Liên Minh sẽ tổ chức “Phiên chợ kích cầu du lịch không lợi nhuân”.Gần 50 đầu tour, 2000 vé trong và ngoài nước đặc sắc, có giá tour trọn gói chỉ tương đương với phương tiện vận chuyển….. là những ưu đãi đặc biệt mà Liên minh mang đến “Phiên chợ kích cầu du lịch không lợi nhuận”.

Sau gần một năm chính thức đi vào hoạt động, Liên minh kích cầu đã để lại dấu ấn tốt đẹp trên thị trường du lịch và trở thành một thương hiệu thân thiết gắn bó với du khách, điểm nhấn chính là Hội chợ Du lịch Quốc tế 2013 được tổ chức vào tháng 4/2013. Tiếp nối thành công trên, chào đón Hội Chợ Du lịch Làng nghề Sông Hồng 2013, Liên Minh Kích cầu phối hợp cùng VietNam Airlines chính thức tung ra hàng loạt sản phẩm khuyến mại mùa Thu Đông 2013 với nhiều điểm mới.

Chùm tour đánh dấu sự mở rộng về quy mô, chất lượng. Không chỉ dừng lại ở việc kích cầu các tour nội địa truyền thống như Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Phú Quốc mà Liên Minh còn mang đến nhiều sản phẩm mới, hấp dẫn bao gồm đường bay nội địa tới Chu Lai, Lý Sơn, Điện Biên; đường bộ đến các tỉnh vùng Tây Bắc và mở rộng kích cầu đến thị trường outbound với chùm sản phẩm đi Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Myanmar, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Bên cạnh đó, giá tour trọn gói của bộ sản phẩm Thu Đông 2013 cũng đánh dấu sự giảm giá mạnh mẽ so với chương trình kích cầu trước. Sở dĩ có mức giá ưu đãi này là do hãng hàng không VietNam Airlines nâng mức khuyến mại lên cao nhất từ trước tới nay: giảm 60% giá vé máy bay. Ngoài ra, hệ thống nhà hàng, khách sạn cũng giảm giá dịch vụ cho Liên Minh Kích Cầu. Đặc biệt, nhằm thu hút khách đến thăm quan, khuyến khích khách mua tour trực tiếp, Liên Minh sẽ giảm trực tiếp từ 10 – 15% trên giá khuyến mại kích cầu trong suốt 4 ngày diễn ra Liên Hoan Du lịch Làng nghề. Như vậy, du khách sẽ có cơ hội mua tour với tổng mức khuyến mại cao nhất lên tới 50%, tiết kiệm từ 10 -15% so với giá tour trước và sau Liên hoan.

 Để mua tour trọn gói với mức giá chỉ từ 2.890.000 đồng, du khách có thể tìm đến 2 khu vực được đặt tại vị trí trung tâm của Liên Minh với tổng diện tích lên tới 240 m2 : khu vực kích cầu du lịch nội địa, kích cầu du lịch outbound. Ngoài ra, Liên Minh cũng tạo điều kiện tối đa để du khách đăng ký, thanh toán tour một cách nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần xác định tour, ngày khởi hành và đặt cọc trước 1.000.000 đồng.

Ông Nguyễn Công Hoan –Trưởng nhóm Liên Minh Kích Cầu cho biết: Từ những thành công và hạn chế của Hội chợ VITM 2013, quy mô tổ chức, số lượng đầu tour, vé máy bay khuyến mại được Liên Minh Kích Cầu mang đến Liên Hoan lần này tăng lên rõ rệt. Giá thành ưu đãi, sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng; điểm đến đa dạng, phong phú; ngày khởi hành chắc chắn; thủ tục đăng ký đơn giản…. đây là cơ hội hiếm có để du khách mua tour với giá “hời” từ những công ty du lịch hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Kết quả này, một lần nữa khẳng định sự hợp tác chặt chẽ có hiệu quả giữa các nhà cung cấp dịch vụ (đặc biệt là hàng không) và lữ hành nhằm xây dựng các sản phẩm tốt, có chất lượng"

Lưu Hiệp