Tết Nguyên Đán là thời điểm nhu cầu sử dụng dịch vụ nhận kiều hối của người dân tăng cao. Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong thời gian qua, VietinBank triển khai trên toàn quốc chương trình khuyến mãi cho khách hàng nhận tiền kiều hối tại VietinBank từ nay đến hết tháng 2/2015.

Cụ thể, khách hàng nhận kiều hối Western Union tại quầy và qua hệ thống chi trả kiều hối của VietinBank sẽ được nhận thẻ cào may mắn với các cơ hội trúng thưởng hấp dẫn, gồm: 2 giải Nhất, mỗi giải trị giá 1 lượng vàng SJC 9999; 100 giải Nhì, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng bằng tiền mặt; và 12.000 giải Khuyến khích bằng tiền mặt.

Thời gian qua, VietinBank đã phối hợp với nhiều đối tác lớn, trong đó có Western Union và Ngân hàng Wells Fargo (Mỹ) để triển khai dịch vụ chuyển tiền kiều hối. Qua đó xây dựng kênh hỗ trợ tốt nhất cho kiều bào làm việc hoặc sinh sống tại nước ngoài khi có nhu cầu chuyển tiền cho người thân tại Việt Nam. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể tới phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank gần nhất, hoặc vui lòng liên hệ Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Bùi Trâm